Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 7 (Giao hàng VIP anh Tùng)

Đây là một trong những sản phẩm bàn thờ ông địa ấn tượng, đặc biệt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía gia đình cùng công ty của anh Tùng có địa chỉ tại đường 11N khu cư xá Ngân Hàng, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Nói đến nét đặc biệt của sản phẩm này và so sánh với các sản phẩm tương tự khác có lẽ sẽ là những nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, với khách hàng dưới đây. Kết hợp với đó là việc chúng tôi muốn lưu giữ lại những hình ảnh kỷ niệm của sản phẩm chúng tôi đã thực hiện.

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 7
Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 7 (Sản phẩm anh Tùng đặt – Hình ảnh mộc)

Kích thước sản phẩm: 89 x 89 x 127 cm – Nặng 107 kg.

Chi tiết về Bàn thờ ông địa thần tài đẹp kt 89 x 89 x 127 cm anh Tùng quận 7

Từ quận 7 anh Tùng đã chạy qua kho hàng của Mỹ An Khang để coi những sản phẩm chất lượng thực sự và nhận được những tư vấn về sản phẩm, mẫu sản phẩm, kích thước, chất liệu và mọi thứ phù hợp theo yêu cầu mong muốn của anh vì anh thực sự muốn đặt làm một sản phẩm nổi trội, có điểm nhấn tốt trong không gian phòng khách cũng là địa điểm tiếp khách của công ty anh.

Nét mạnh mẽ, hầm hố trong sản phẩm là điều anh Tùng cần thiết vì công ty anh hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình nhà phố. Qua đó, anh quyết định làm theo sự kết hợp sản phẩm mẫu bàn thờ ông địa thần tài cột rồng phách BTOD-035 và những nét yêu cầu khắt khe, chất lượng hơn trong sản phẩm anh đặt.

Bàn thờ ông địa đẹp độc đáo kích thước lớn 89 x 89 x 127 cm
Bàn thờ ông địa đẹp độc đáo kích thước lớn 89 x 89 x 127 cm (Hình ảnh tẩy mộc)

Vách hông của sản phẩm cũng được anh Tùng yêu cầu làm dày, đục phục nét sâu nguyên tấm. Những sản phẩm này được chúng tôi làm xử lý rất kỹ và làm thủ công.

Bàn thờ thần tài ông địa quận 7 đẹp nhất
Bàn thờ thần tài ông địa quận 7 đẹp nhất

Tấm gỗ mặt cũng là tấm có kích thước lớn nguyên tấm và nó được cưa thì tấm mặt cây rất lớn có đường kính lên tới 115cm.

Gỗ được xử lý và phơi rất kỹ trước khi hoàn thiện sản phẩm này. Và sau khi xử lý sơn xong thì đến những công đoạn trang trí sau cùng cũng được tiến hành hoàn thiện: khoan lỗ dán râu, đục miệng dán ngọc, lắp đặt đèn điện cho đúng tiêu chuẩn.

Tủ thờ thần tài ông địa đẹp gỗ gõ đỏ
Tủ thờ thần tài ông địa đẹp gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm

Với một sản phẩm nặng tới hơn 100kg thì khi giao hàng chúng tôi sử dụng xe tải và đi kèm theo 3 người khiêng để có thể đảm bảo hàng được đưa tới khách hàng một cách an toàn nhất.

Giao bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ đẹp
Giao bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ đẹp (Anh Tùng đường 11N cư xá ngân hàng, quận 7)

Mẫu sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài thông dụng khác được khách hàng quận 7 yêu thích

Ngoài việc sử dụng những bàn thờ đẹp, độc và cao cấp thì những khách hàng tại quận 7 đến với chúng tôi cũng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm tầm trung với nét thẩm mỹ và chất lượng tốt

Sản phẩm mẫu BTOD-016 giao cho chị Oanh tại chung cư Tân Quy, Quận 7

Bàn thờ ông địa quận 7 giá rẻ
Bàn thờ ông địa quận 7 giá tốt

Giao hàng tại công ty Bất Động Sản Minh Khang Real ESTATE với sản phẩm bàn thờ ông địa kích thước 81 x 81 x 108

Bàn thờ thần tài ông địa giao tại quận 7 TPHCM

Quý khách có nhu cầu mua bàn thờ ông địa thần tài đẹp xin vui lòng liên hệ với cơ sở sản xuất Mỹ An Khang, chuyên sản xuất và nhập các mặt hàng đồ thờ cao cấp nhất.

Ngày đăng: 26/02/2022 - Cập nhật lúc: 11:31 AM , 26/02/2022
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang