Ưu và nhược điểm của bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào

Bàn thờ ông địa thần tài bằng gỗ xoan đào là một trong những sản phẩm rất được khách hàng quan tâm bởi giá thành rẻ. Nhiều câu hỏi cũng được khách hàng đưa ra và những sản phẩm gỗ xoan đào của Mỹ An Khang. Thực tế, từ cuối năm 2017 chúng tôi đã hạn chế (chúng tôi vẫn làm nhưng số lượng ít) làm các sản phẩm trên chất liệu gỗ xoan đào bởi vì nhiều lý do mà dưới đây chúng tôi sẽ bày tỏ với bạn đọc.

Bàn thờ ông địa gỗ xoan đào đẹp
Bàn thờ ông địa gỗ xoan đào (một sản phẩm đã từng là chạy nhất của MAK)

Tuy từng là những sản phẩm đem lại số lượng khách hàng cho Mỹ An Khang rất tốt nhưng một trong những mục tiêu mà chúng tôi muốn đổi mới để phục vụ giá trị cao hơn, chất lượng hơn trong đồ thờ cúng nên đã giảm thiểu số lượng mặt hàng có chất lượng giá rẻ.

Hơn nữa, vì yếu tố bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi cần giải thích cho khách hàng rất rõ về quy cách gỗ, chất lượng làm nên sản phẩm như thế nào. Và để không lạc khỏi chủ đề của nội dung giải thích này chúng tôi xin đưa ra vấn đề ngay dưới đây

Ưu điểm của bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào

Điểm qua một số ưu điểm chính, nổi bật và là cơ sở khách hàng lựa chọn:

  • Giá rẻ: Một trong những yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào quan tâm không chỉ đối với riêng bàn thờ ông địa thần tài mà còn tất cả các sản phẩm, dịch vụ khác đó là về giá. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một giá thành rẻ cho các sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào như: Giá thành nhập TẤM GỖ XOAN ĐÀO GHÉP, máy móc gia công, tính tỉ mỉ của sản phẩm, không đòi hỏi chất lượng sơn, thời gian hoàn thành sản phẩm,…

Ngoài việc giá thành rẻ ra thì thực tế tôi cũng chưa nhìn ra được thêm những ưu điểm nào khác giúp khách hàng lựa chọn chất liệu sản phẩm được làm trên gỗ xoan đào. Có thể khi tôi hỏi tham vấn ý kiến của khách hàng nhiều hơn thì sẽ chia sẻ lại với bạn đọc được nhiều hơn.

Bàn thờ thần tài gỗ xoan đào
Bàn thờ thần tài gỗ xoan đào

Nhược điểm của bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào

Nếu để nói về nhược điểm thì có lẽ tôi gom lại tất cả những ý kiến của khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là những khách hàng đã sử dụng bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào sau đó chuyển qua chất liệu gỗ cao cấp hơn khác như gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ cẩm lai,…thì câu chuyện chia sẻ sẽ sát với thực tế nội dung bài viết này.

  • Độ bền thấp: Tất nhiên ở đây không phải là độ bền dẫn tới sản phẩm bị hư hỏng nhưng độ xuống của sản phẩm (nhanh cũ) so với những chất liệu cao cấp thì nó sẽ xuống nhanh hơn. Ngoài ra, những khách hàng đến mua hàng của Mỹ An Khang còn phàn nàn những lỗi họ gặp phải khi sử dụng bàn thờ gỗ xoan đào đó là: mối mọt, bám mốc khi gặp nước ẩm, có những sản phẩm bị nứt rẽ và cong vênh.
  • Chất gỗ ghép xốp, nhẹ: Bản thân cây gỗ xoan đào là một chất liệu gỗ có lõi rỗng xốp, và các sản phẩm gỗ xoan đào trên thị trường thường được làm nên từ tấm gỗ ghép xoan đào nên bạn có thể nhìn thấy những vết ghép ngay trên sản phẩm. Đây cũng có thể là lý do chính khiến sản phẩm khách hàng phàn nàn sau sử dụng 1 thời gian bị nứt rẽ.
  • Tính chịu nhiệt thấp: khả năng giữ bền ở nhiệt độ cao, hay ẩm thấp của sản phẩm hơi yếu.

Bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào phù hợp với không gian nào

Một không gian không đòi hỏi đến sự sang trọng, sạch sẽ và bền bỉ theo thời gian. Những bàn thờ này phù hợp với nhu cầu cần tiết kiệm chi phí và không quá chú ý tới một ngôi nhà đẹp cho các ngài.

Thông thường, những không gian cửa hàng như: thiết bị điện nước, sơn, cà phê vỉa hè,…hay những cửa hàng tương tự thì thường mức phi phí đầu tư cho toàn bộ không gian kinh doanh sẽ là một vấn đề cần quan tâm ban đầu.

Tuy nhiên, sau một thời gian kinh doanh ổn định thì các cửa hàng thường quan tâm đến bàn thờ ông địa thần tài hơn chính vì thế việc thay bàn thờ ông địa mới cũng được gia chủ kinh doanh hướng đến đầu tiên. Lộc thêm lộc là điều ai cũng mong muốn trong cuộc sống và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào
Bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào

Mỹ An Khang đã tích cực thay đổi và làm việc đề cao chữ TÂM, chúng tôi đang hướng tới những giá trị bền bỉ theo thời gian trong ngành đồ thờ cúng. Chính vì thế việc sản xuất ra những chiếc bàn thờ chất lượng cao nhất, đúng giá trị nhất đến được tay khách hàng luôn là điều tất cả đội ngũ chúng tôi mong muốn thực hiện được.

Chúng tôi không có ý định chuyển hướng khách hàng tới các sản phẩm gỗ cao cấp như gõ đỏ, cẩm lai, hương,…nhưng như đã nói ở trên chúng tôi cần giải thích rõ cho khách hàng hiểu. Chúng tôi vẫn làm những sản phẩm gỗ xoan đào để phục vụ được đa dạng khách hàng của mình bởi vì nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng rất khác nhau.

Những sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào của chúng tôi cũng có những chất lượng tiêu chuẩn riêng. Mọi thứ được xử lý cẩn thận hơn, đẹp nét hơn. Đề cao tới độ bền và tính thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt sản phẩm xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi điện thoại qua số 038 9499 196 (có Zalo hỗ trợ) để được tư vấn về kích thước, kỹ thuật sản phẩm tốt nhất.

Xin cảm ơn sự yêu mến của quý khách !

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bàn thờ thần tài ông địa Quảng Nam

Bàn thờ thần tài ông địa tại Quảng Nam [NK Gửi hàng đẹp]

Quảng Nam là một thành phố du lịch đẹp với nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử, nơi đây cũng là vùng đất có...

Bàn thờ 3 tầng ông địa thần tài

Bàn thờ 3 tầng: phật, ông địa thần tài đẹp đúng theo yêu cầu

Bàn thờ 3 tầng là sự kết hợp giữa: bàn thờ phật (quan âm, như lai,...) bàn thờ ông địa, bàn thờ di lặc, bàn...

bàn thờ thần tài gồm những ông nào

Bàn thờ Thần Tài gồm có những ông nào?

Nhiều người không biết được bàn thờ Thần Tài cần có những ông gì để thêm phát tài phát lộc. Vì việc thờ cúng đầy...

Sắp xếp bàn thờ thần tài ông địa gồm những gì

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gồm những gì? trả lời chi tiết

Khi thờ cúng, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được bàn thờ Thần Tài gồm những gì để có thể chiêu tài đón lộc, tích...

Bàn thờ ông địa mái chùa gỗ gõ đỏ đẹp sang trọng

Bàn thờ Ông địa Thần tài: đẹp giá tốt ở TPHCM (giao toàn quốc)

Dưới đây, Mỹ An Khang chia sẻ những mẫu bàn thờ ông địa thần tài được phổ biến và bán tốt nhất tại thị trường....

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận Bình Thạnh

Bàn thờ ông địa thần tài quận Bình Thạnh (Mẫu lựa chọn)

Sự trân trọng và một lời cảm ơn thật lòng tới tất cả khách hàng đã gửi lại ảnh sau khi sắp xếp các sản...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo