Giao hàng bàn thờ ông địa thần tài mái chùa Bắc Giang (anh Hoàng)

Một sản phẩm bàn thờ thần ông địa thần tài mái chùa được anh Hoàng ngụ tại TP Bắc Giang đặt MAK làm theo yêu cầu từ kích thước lớn, thẩm mỹ đẹp và hoàn thiện theo thời gian anh yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều khách hàng đến từ TP Bắc Giang lựa chọn sản phẩm và đặt theo yêu cầu. Trong đó hầu hết những mẫu sản phẩm được làm theo yêu cầu lớn để đặt vào những địa điểm kinh doanh của quý khách hàng.

Thông tin sản phẩm hoàn thành:

  • Kích thước: 107 cm x 81 cm x 118 cm (Ngang x Sâu x Cao)
  • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ (Mặt dày nguyên tấm 2.8 cm hoàn thiện)
  • Trụ cột: 14 trạm rồng nổi.

BÀN THỜ THẦN TÀI ÔNG ĐỊA CHI TIẾT

Với một yêu cầu giới hạn chiều cao, chúng tôi đã cố gắng tạo nên sản phẩm có dáng hợp lý theo kích thước anh yêu cầu.

Bàn thờ thần tài ông địa mái chùa đẹp VIP
Hàng đặt: Bàn thờ ông địa mái chùa đẹp VIP giao tại Bắc Giang

Để hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi cũng có những khâu làm mộc, xử lý gỗ hết sức quan trọng. Khâu phơi sản phẩm mộc là điều không thể thiếu và không thể làm ẩu trong công đoạn này bởi đây là một cách để sản phẩm có độ bền màu, bền gỗ tốt nhất có thể. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có thời gian phơi lâu ngày từ gỗ đến khi hoàn thành mộc.

Bàn thờ thần tài mái chùa Bắc Giang VIP
Bàn thờ thần tài mái chùa đẹp VIP

Các công đoạn đều được chúng tôi gửi đến anh Hoàng để anh nắm bắt được tốc độ của sản phẩm, chất lượng của sản phẩm trong từng khâu một.

Bàn thờ ông địa mái chùa đẹp Bắc Giang
Bàn thờ ông địa mái chùa đẹp được giao về Bắc Giang

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Bàn thờ ông địa đẹp, bộ tượng đá 3 ông: ông địa – thần tài – thần tiền, bài vị mạ vàng. Đi song song với các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ cao cấp thì chúng tôi có nhập hàng từ Đài Loan những sản phẩm đi kèm như tượng thờ thần tài ông địa, bài vị mạ vàng, thiềm thừ

Bàn thờ ông địa mái ngói 2 tầng đẹp nhất

Vận chuyển những sản phẩm lớn và cồng kềnh như thế này về 1 tỉnh cách xa TPHCM là một vấn đề khó khăn. Chúng tôi đã kết hợp tốt với khách hàng để xử lý an toàn cho khâu vận chuyển.

VIDEO CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Ngày đăng: 27/05/2022 - Cập nhật lúc: 7:58 AM , 27/05/2022
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang