Bàn thờ ông địa thần tài quận 2 (xu hướng hiện đại, sang trọng)

Một trong những điều mới mẻ đến từ khách hàng quận 2 khi mua sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài của Mỹ An Khang đó là sự hiện đại là phần lớn trong lựa chọn của khách hàng. Nhưng không vì thế mà các sản phẩm mang giá trị sang trọng, có kích thước lớn và tỉ mỉ về tính thẩm mỹ không được lựa chọn.

Sự lựa chọn khác nhau đó phụ thuộc nhiều vào không gian trưng bày bàn thờ, phổ biến lần lượt là: Căn hộ chung cư, nhà phố, cửa hàng, văn phòng, biệt thự mini và biệt thự lớn. Điều này cũng tạo nên tính đặt hàng đa dạng cho MAK sản xuất.

Những tổng hợp về số lượng mẫu bàn thờ ông địa đẹp được khách hàng tại quận 2 lựa chọn mà chúng tôi liệt kê theo thứ tự dưới đây có thể sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian của mình.

Giao hàng bàn thờ ông địa quận 2 đường Nguyễn Cơ Thạch
Giao hàng bàn thờ ông địa quận 2 đường Nguyễn Cơ Thạch (Ảnh chụp toàn cảnh)

Các mẫu sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài được khách quận 2 lựa chọn nhiều

Đa phần các sản phẩm có kích thước rộng vừa phải được lựa chọn nhiều hơn bởi tính thẩm mỹ, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng. Tuy nhiên, cũng có không ít khách lựa chọn sản phẩm có kích thước lớn và nét thiết kế trạm đồ sộ.

#1 Bàn thờ ông địa thần tài cột rồng nửa BTOD-030

Một mẫu sản phẩm được rất nhiều anh chị mua sử dụng trong căn hộ chung cư hoặc nhà phố hiện đại riêng của gia đình mình đó là mẫu BTOD-030. Được làm từ chất liệu gỗ gõ đỏ nguyên tấm và là một nét thể hiện phong cách tân cổ trong đồ thờ.

Bàn thờ ông địa quận 2
Mẫu bàn thờ ông địa đẹp được KH Quận 2 lựa chọn

Với một mức giá khá hợp lý và sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao. Đó cũng là một trong những yếu tố được khách hàng lựa chọn.

Hoàn thiện sản phẩm chưa gắn đèn

Bàn thờ thần tài đẹp quận 2
Bàn thờ thần tài đẹp quận 2 (Gỗ gõ đỏ cao cấp)

Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm này TẠI ĐÂY

#2 Bàn thờ ông địa thần tài BTOD-013

Được rất nhiều biệt thự tại quận 2 lựa chọn, và những ngôi nhà có diện tích không gian trên 5m chiều ngang sử dụng. BTOD-013 tới thời điểm hiện tại chúng tôi có thể khẳng định chúng tôi đang làm độc quyền sản phẩm này và sẵn sàng cạnh tranh với tất cả các mẫu sắc nét khác trên thị trường.

Nặng tới 80kg vì chất liệu gỗ gõ đỏ có trọng lượng lớn kết hợp với kích thước sản phẩm. Mẫu sản phẩm cần tới sự hỗ trợ của 3 người trong công tác vận chuyển và giao hàng tới cho khách.

Bàn thờ thần tài ông địa quận 2 đẹp nhất
Bàn thờ thần tài ông địa quận 2 đẹp nhất (Mã SP: BTOD-013)

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm TẠI BTOD-013

#3 Bàn thờ ông địa thần tài BTOD-016

Đây không chỉ là sản phẩm được bán chạy tại quận 2, mà nó còn là mẫu sản phẩm được bán với số lượng nhiều nhất trong đơn hàng của Mỹ An Khang, chính vì vậy số lượng sản xuất ra sản phẩm rất nhiều. Lượng khách lấy hàng giá sỉ lựa chọn BTOD-016 cũng tăng mạnh bởi vì nhiều ưu điểm của sản phẩm.

Bàn thờ thần tài ông địa quận 2 đẹp nhất
Bàn thờ thần tài ông địa quận 2 đẹp BTOD-016 với giá phù hợp

Hoàn thiện sản phẩm với những nét đẹp nhất. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại mẫu BTOD-016

#4 Bàn thờ ông địa thần tài cột rồng mây BTOD-002

Một sản phẩm có đầy đủ ưu điểm và nhận được nhiều tình cảm của khách hàng. Nét hài hòa của hình tượng rồng ôm mây trên cặp cột là điều nhiều khách hàng cảm nhận được tình cảm ngay khi nhìn đầu tiên. Sử dụng gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm, kích thước sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn và theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 2 tại TPHCM
Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 2 tại TPHCM

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm này TẠI ĐÂY BTOD-002

Còn nữa…!

Khách hàng tại quận 2 gửi hình ảnh phản hồi.

Anh Cường là một khách hàng của MAK có địa chỉ tại hẻm 92 đường Thạnh Mỹ Lợi có đặt hàng của chúng tôi trước 1 tháng sau khi hoàn thiện nhà, và khi chúng tôi giao hàng tới theo yêu cầu của anh thì một vài hạng mục nhà vẫn chưa xong nên anh có giữ lại nguyên bọc.

Một hình ảnh thú vị khi anh đưa đồ sắp xếp lên bàn thờ trước để kiểm tra mà chưa cần tháo hết bọc có gửi cho chúng tôi kèm lời cảm ơn tới anh em đội ngũ MAK.

Khách hàng quận 2 kiểm tra bàn thờ ông địa

Dưới đây là trọn bộ sản phẩm khách hàng tại Thảo Điền quận 2 đặt của Mỹ An Khang.

Bàn thờ thần tài đẹp quận 2

Ngày đăng: 07/01/2019 - Cập nhật lúc: 3:04 AM , 05/11/2019
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang