Bàn thờ ông địa thần tài quận 3, giao hàng lớn siêu độc

Mỹ An Khang có điểm sản xuất đồ thờ tại Tp. Hồ Chí Minh, chính vì thế số lượng khách hàng chiếm đa phần tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Và trong số đó, những khách hàng được chúng tôi giao tại Quận 3, TP.HCM có những lựa chọn mẫu rất ấn tượng khác nhau.

Với nhiều mặt bằng kinh doanh đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của Mỹ An Khang sản xuất theo những nét thiết kế hòa hợp với không gian của mặt bằng kinh doanh đó. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức và hoàn thiện mình hơn theo thời gian để đem đến những sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài có chất lượng tốt nhất, nét thẩm mỹ cao nhất trong tầm giá.

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp rồng ngậm ngọc quận 3

Trong nội dung này, đội ngũ phân tích của chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa được khách hàng tại khu vực quận 3 lựa chọn nhiều nhất (Theo thống kê tính từ tháng 1 / 2020 đến nay) và kèm theo đó là những hình ảnh nhật ký giao hàng và ý kiến khách quan quý giá được quý khách hàng gửi lại.

Kỷ niệm giao hàng bàn thờ ông địa cho chị Hoa ngụ phường 10 quận 3

chị Hoa là chủ của một cơ sở làm đẹp rất lớn và đã liên hệ với Mỹ An Khang để thực hiện một sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa gắn liền với thờ phật cho chính cơ sở làm đẹp lớn đó.

Kích thước sản phẩm chị yêu cầu với chiều ngang 98 x sâu 89, một mẫu sản phẩm cực đẹp được chúng tôi tư vấn theo lựa chọn của chị

Bàn thờ ông địa thần tài thờ phật 2 tầng đẹp quận 3
Sản phẩm bàn thờ 2 tầng: dưới thờ ông địa thần tài trên thờ phật rất đẹp được chị Hoa đặt và ưng ý

Với thời gian thực hiện trong 25 ngày, sản phẩm được hoàn thành sớm hơn so với ngày chị khai trương cơ sở. Chính vì thế, chúng tôi có nhiều thời gian hơn để phơi mộc của sản phẩm để có chất lượng tốt nhất khi hoàn thành.

Bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng đẹp VIP
Bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng giúp khách hàng tùy chỉnh không gian thờ phật ở tầng trên

Mỹ An Khang sau hơn 15 năm phát triển sang ngành mộc đồ thờ cúng đã khẳng định chất lượng luôn là điều ưu tiên số 1 trong quá trình làm ra sản phẩm.

Không chỉ có những sản phẩm lớn, những sản phẩm nhỏ phù hợp với không gian và mức chi phí rất tốt những là những điểm sáng lựa chọn nổi bật từ nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Giao bàn thờ ông địa thần tài kích thước 48 cho anh Tuấn ngụ Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3

Số điện thoại của khách hàng vẫn được chúng tôi lưu trữ lại, trong trường hợp khách hàng có thêm nhu cầu hoặc muốn sơn lại sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

Anh Tuấn chỉ sau 2 năm đã liên hệ với chúng tôi mua tới sản phẩm thứ 3. Chúng tôi được biết anh kinh doanh trong ngành dược và 2 năm kinh doanh của anh có nhiều thuận lợi, may mắn nên mở thêm những cơ sở mới, và thật vui khi anh vẫn lựa chọn Mỹ An Khang là điểm cung cấp cho các cơ sở anh mở rộng thêm.

Bàn thờ thần tài đẹp giá rẻ tại quận 3 TPHCM
Sản phẩm kích thước ngang 48 x sâu 61 x cao 68 được anh Tuấn đặt Mỹ An Khang

Vẫn với những tiêu chí gọn không gian và sang trọng, sạch sẽ. Anh Tuấn đã tiếp tục sử dụng mẫu sản phẩm BTOD-016 như những lần trước anh đã sử dụng.

Mỹ An Khang luôn cung cấp trọn bộ đồ thờ ông địa thần tài trên toàn quốc

Ngày càng có nhiều khách hàng biết đến xưởng sản xuất Mỹ An Khang nhiều hơn trên internet, điều đó giúp chúng tôi có được nhiều đơn hàng từ trên mọi miền tổ quốc hơn.

Am hiểm hơn về tục thờ cúng ông địa thần tài cũng giúp chúng tôi tạo ra nhiều mẫu sản phẩm theo đúng phong thủy và phù hợp với đa dạng không gian hơn. Đó chính là lý do chính giúp chúng tôi chuyên môn vào công việc và đáp ứng được tốt nhất khi khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, Mỹ An Khang ngoài sản xuất mộc thì cũng đã có nhập khẩu những sản phẩm đồ phong thủy kèm theo bàn thờ như: Tượng, bài vị, bộ đồ thờ,…để phục vụ được tốt hơn, trọn gói khi quý khách hàng lựa chọn

Trọn bộ bàn thờ ông địa thần tài cao cấp MAK
Trọn bộ đồ thờ bàn thờ ông địa thần tài cao cấp được Mỹ An Khang cung cấp tới khách hàng.

Đối với các sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài được chúng tôi làm sẵn rất nhiều mẫu và luôn luôn để mới. Mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ thực hiện gối đầu từ 2-5 sản phẩm để khi khách hàng mua là chúng tôi sẽ thực hiện kịp tiếp sản phẩm thay thế vào nên chúng sẽ luôn mới.

Bạn có thể tham khảo tất cả các mẫu bàn thờ thần tài ông địa của chúng tôi thực hiện TẠI ĐÂY

Đối với trường hợp đặt hàng, quý khách nên cân nhắc thời gian đặt sớm để những tùy chỉnh của quý khách chúng tôi sẽ đáp ứng kịp và có thời gian xử lý sản phẩm thô mộc được tốt nhất có thể. Quý khách nên biết:

  • Sản phẩm đặt theo yêu cầu được hoàn thành từ 10 – 20 ngày: tùy theo mẫu, sự tùy chỉnh và độ khó của công đoạn thực hiện
  • Chất liệu gỗ sử dụng: Gỗ gõ đỏ. Xin quý khách lưu ý, đối với các sản phẩm đặt theo yêu cầu, chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ vì 2 lý do: Thứ nhất, đây là chất liệu gỗ tốt giúp chúng tôi thực hiện được đa dạng tất cả các mẫu sản phẩm được đẹp và bền bỉ theo thời gian. Thứ 2, trong kho gỗ của chúng tôi luôn ưu tiên dự chữ những thân cây gỗ gõ đỏ rất lớn và sẵn đẹp.
  • Giao hàng miễn phí tại TPHCM: Chúng tôi luôn nói với quý khách hàng về chính sách giao hàng của chúng tôi nhằm giúp quý khách hiểu được ngay ban đầu khi làm việc cùng nhau. Đối với các tỉnh thành khác, chúng tôi có kinh nghiệm về giá thành vận chuyển và sẽ tư vấn rõ hơn cho khách về hình thức vận chuyển để đảm bảo hàng đến nơi luôn an toàn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc gọi số 038 9499 196 để chúng tôi phục vụ được tốt nhất

MỸ AN KHANG – ĐỒ THỜ CÚNG CAO CẤP

Số 372 đường 26 tháng 3, p. Bình Hưng Hòa, q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI)

Xưởng Sản Xuất

Số 501/23/8 Đường số 538, Nhuận Đức, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

XEM VIDEO VỀ SẢN PHẨM BÀN THỜ 2 TẦNG KÍCH THƯỚC LỚN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bàn thờ thần tài ông địa Quảng Nam

Bàn thờ thần tài ông địa tại Quảng Nam [NK Gửi hàng đẹp]

Quảng Nam là một thành phố du lịch đẹp với nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử, nơi đây cũng là vùng đất có...

Bàn thờ 3 tầng ông địa thần tài

Bàn thờ 3 tầng: phật, ông địa thần tài đẹp đúng theo yêu cầu

Bàn thờ 3 tầng là sự kết hợp giữa: bàn thờ phật (quan âm, như lai,...) bàn thờ ông địa, bàn thờ di lặc, bàn...

bàn thờ thần tài gồm những ông nào

Bàn thờ Thần Tài gồm có những ông nào?

Nhiều người không biết được bàn thờ Thần Tài cần có những ông gì để thêm phát tài phát lộc. Vì việc thờ cúng đầy...

Sắp xếp bàn thờ thần tài ông địa gồm những gì

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gồm những gì? trả lời chi tiết

Khi thờ cúng, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được bàn thờ Thần Tài gồm những gì để có thể chiêu tài đón lộc, tích...

Bàn thờ ông địa mái chùa gỗ gõ đỏ đẹp sang trọng

Bàn thờ Ông địa Thần tài: đẹp giá tốt ở TPHCM (giao toàn quốc)

Dưới đây, Mỹ An Khang chia sẻ những mẫu bàn thờ ông địa thần tài được phổ biến và bán tốt nhất tại thị trường....

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận Bình Thạnh

Bàn thờ ông địa thần tài quận Bình Thạnh (Mẫu lựa chọn)

Sự trân trọng và một lời cảm ơn thật lòng tới tất cả khách hàng đã gửi lại ảnh sau khi sắp xếp các sản...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo