Bàn thờ thần tài ông địa tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một địa phương đang trên đà phát triển rất tốt. Điều này đã giúp cho việc Mỹ An Khang có được những đơn hàng của khách hàng tại Vũng Tàu đặt nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Việc tiếp cận được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng đồ thờ với chất lượng cao như: Bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông địa,…trên toàn quốc đã giúp cho xưởng sản xuất MAK luôn có thêm nhiều việc hơn để làm. Và với tôn chỉ đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng giá trị. Chúng tôi muốn giới thiệu những mẫu bàn thờ ông địa thần tài đẹp đến với khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp VIP 81 x 81 x 107
Bàn thờ thần tài ông địa đẹp VIP 81 x 81 x 107 (Hình ảnh khách hàng tặng)

Quý khách hàng có thể yên tâm về quá trình vận chuyển hàng từ TPHCM xuống tới Vũng Tàu, mọi khâu được MAK kiểm soát chặt để sản phẩm đến tay quý khách được an toàn nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới một vài sản phẩm của MAK thực hiện được khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu lựa chọn

5 Bàn thờ thần tài ông địa được khách Bà Rịa Vũng Tàu chọn gần đây

# Mẫu cột rồng mây

Công ty bất động sản Đất Xanh có chi nhánh tại quốc lộ 51 đã sử dụng mẫu sản phẩm cột rồng mây để đặt cho chi nhánh của mình. Với kích thước lớn và tất cả được làm dày nguyên tấm.

Bàn thờ thần tài ông địa tại Bà Rịa Vũng Tàu
Bàn thờ thần tài ông địa tại Bà Rịa Vũng Tàu. Kích thước 81 x 81 x 107

Bạn có thể thấy được chất lượng từ gỗ gõ đỏ trong các sản phẩm chúng tôi thực hiện. Việc loại bỏ gỗ rác và sử dụng lõi thịt của cây gỗ sẽ làm sản phẩm thêm bền đẹp hơn.

# Mẫu bàn thờ cột rồng chúa size cột 16

Liên tiếp trong những tháng gần đây, sản phẩm là sự lựa chọn của đa số khách hàng yêu thích kích thước lớn. Bởi đây là sản phẩm độc quyền của chúng tôi, có thời gian làm và việc chọn lọc gỗ rất kỹ để tạo nên nó.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm này tại MÃ SẢN PHẨM: BTOD-013

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp TP Vũng Tàu
Bàn thờ ông địa thần tài đẹp được giao về TP Vũng Tàu

Hoàn thiện sản phẩm đã nhận được những lời khen ngợi từ phía khách hàng. Và tất cả đội ngũ xưởng sản xuất và kinh doanh của chúng tôi đều cảm thấy vui vẻ vì điều đó.

# Mẫu bàn thờ ông địa mái chùa bo viền

Một sản phẩm được chúng tôi sản xuất số lượng và thường nhận làm hàng đặt chứ không sản xuất sẵn vì đây là một sản phẩm khá kén chọn khách.

Đây là một sản phẩm chúng tôi thường khuyến khích khách hàng đặt với kích thước 68x68x118 để có được cân xứng dáng và đúng hợp với mẫu thiết kế này nhất.

Bàn thờ thần tài mái chùa đẹp gỗ gõ đỏ
Bàn thờ thần tài mái chùa đẹp được làm từ gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm

Bạn có thể xem chi tiết mẫu sản phẩm bo viên này tại: BTOD-040

Giao hàng bàn thờ thần tài ông địa xuống Vũng Tàu như thế nào?

Có 2 phương án:

  • Đối với đơn hàng trên 15 triệu: Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí bằng cách sử dụng xe tải riêng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm lớn được vận chuyển an toàn.
  • Đối với đơn hàng dưới 15 triệu: Chúng tôi hỗ trợ chi phí gửi hàng ra chành xe xuống Vũng Tàu. Mọi thứ đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sản phẩm của quý khách được bảo hành 10 năm và mọi sự hỗ trợ tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu được chúng tôi đáp ứng nhanh nhất.


Kính thưa quý khách hàng !

Chúng tôi luôn giữ trong tâm rằng sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa những sản phẩm hiện tại so với các sản phẩm trong quá khứ để nâng cao chất lượng, tay nghề. Như thế chúng tôi sẽ có thêm mức thu nhập qua sự tỉ mỉ trong khâu thực hiện sản phẩm.

Chính vì vậy, dù là sản phẩm cao cấp hay phổ thông. Chúng tôi đều mong muốn chất lượng đưa ra là tốt và thẩm mỹ cao.

Bạn có thể xem các mẫu tại mục sản phẩm: Bàn thờ thần tài ông địa để thấy được những điều đó

Và xin cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến và sử dụng các sản phẩm của Mỹ An Khang. Nếu cần trợ giúp hãy gọi theo số HOTLINE: 0908 005 968 để được chúng tôi giải đáp.

Ngày đăng: 06/04/2022 - Cập nhật lúc: 9:41 AM , 06/04/2022
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang