Bàn thờ thần tài ông địa tại Kiên Giang (Giao miễn phí)

Đảo phú Quốc Kiên Giang

Sau nhiều năm làm hàng và gần đây với việc giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi qua thị trường internet thì chúng tôi có được nhiều đơn hàng từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Kiên Giang là một địa phương đã giúp chúng tôi có số lượng khách hàng tốt giao về các điểm như Rạch Giá, Phú Quốc, Giang Thành, Hà Tiên,…

Việc giao hàng với sự hỗ trợ của hệ thống xe khách và chành xe tải gửi hàng từ TPHCM về các vị trí của tỉnh Kiên Giang, chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển miễn phí với những khách hàng đặt của chúng tôi. Trong nội dung này chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa của chúng tôi được quý khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp được khách hàng Kiên Giang yêu thích

Đa phần những mẫu sản phẩm ở địa phương đặt chúng tôi đều có sự bề thế khác nhau và đa dạng về sự lựa chọn. Từ những sản phẩm có kích thước lớn đến những sản phẩm có dích thước tầm vừa nhưng tất cả đều theo một yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng.

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại Kiên Giang

Chị Hương ngụ tại Rạch Giá, Kiên Giang có đặt chúng tôi làm sản phẩm ngang 88 x sâu 81 x cao 108 với mẫu theo yêu cầu và sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm đề làm nên sản phẩm này.

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại Rạch Giá
Bàn thờ thần tài ông địa kích thước 68 x 68 x 108 được giao về Rạch Giá

Hình ảnh trên đây là một sản phẩm bàn thờ thần tài đẹp hộp đèn được anh Hưng ngụ tại đảo Phú Quốc đặt hàng để đưa về điểm kinh doanh của anh.

Hầu hết, Mỹ An Khang nhận được những lời khen ngợi về chất lượng sản phẩm sau khi được quý khách hàng nhận. Trước khi nhận đơn hàng, chúng tôi đã tư vấn rất kỹ về kích thước, sự lựa chọn mẫu sản phẩm của quý khách hàng, cùng với đó là kết hợp giữ không gian đặt bàn thờ ông địa của quý khách.

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp MAK 81 81 108
Bàn thờ ông địa thần tài đẹp do Mỹ An Khang sản xuất kt 81 81 108

Hình ảnh trên đây là trọn bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Bàn thờ, tượng thần tài thổ địa, tượng thần tiền, bài vị mạ vàng được cô Thuần ngụ tại TP. Rạch Giá đặt hàng và sau khi thờ cúng cô có giữ kết nối và gửi lại cho chúng tôi hình ảnh trên sau 2 tháng cô sử dụng.

Hay những mẫu sản phẩm có mức giá phổ thông nhưng hàng đẹp kỹ cũng được khách hàng tại Kiên Giang yêu thích và ưa chuộng với các kích thước như: ngang 60 x sâu 60 x cao 88 hay những kích thước tùy chọn khác được chúng tôi sản xuất.

Bàn thờ thần tài đẹp cột 10 kiên Giang

Điểm đặc biệt khiến những khách hàng sử dụng bàn thờ của chúng tôi yêu thích đó là việc chúng tôi sử dụng 100% chất liệu gỗ đỏ như đã cam kết. Ngoài ra, khách hàng còn ấn tượng với Mỹ An Khang bởi chất lượng của PU mờ làm vân gỗ được nổi hơn và sự đẹp trầm hơn.

Và còn rất nhiều lựa chọn mẫu sản phẩm bạn có thể coi chi tiết tại danh sách mẫu BÀN THỜ THẦN TÀI ÔNG ĐỊA CAO CẤP

Ngay cả những sản phẩm mái chùa có sự cầu kỳ cao cũng được khách hàng lựa chọn và chúng tôi vận chuyển một cách an toàn nhất.

Bàn thờ thần tài thổ địa mái chùa đẹp Kiên Giang
Sản phẩm Bàn thờ thần tài thổ địa mái chùa đẹp được giao cho anh Thành Nhân, Tp. Rạch Giá

Vận chuyển bàn thờ ông địa thần tài về Kiên Giang có an toàn?

Quý khách hàng xin hãy yên tâm về đường vận chuyển. Vì công đoạn bọc hàng và giao của chúng tôi được thực hiện rất cẩn thận. Không những an toàn khi gửi về Kiên Giang mà chúng tôi còn đảm bảo được an toàn gửi trên toàn quốc.

Quy trình gửi hàng về Kiên Giang sẽ như thế nào?

Ban đầu chúng tôi có được thông tin của quý khách hàng và mong muốn khách hàng là người chỉ định xe, chành gửi cho chúng tôi đưa sản phẩm ra.

Trong trường hợp khách hàng không biết thông tin xe nào về vị trí gần quý khách thì chúng tôi sẽ kiếm những xe có đi qua đó để việc thuận lợi nhận hàng nhất cho quý khách.

Cước phí gửi về Kiên Giang có mắc không?

Thông thường, các sản phẩm của chúng tôi gửi xuống nhà xe sẽ lấy cước từ 150.000-300.000 VNĐ phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm và vị trí xe giao hàng.

Mỹ An Khang hiện tại đang thực hiện chương trình hỗ trợ cước phí vận chuyển cho quý khách hàng. Mức hỗ trợ cũng được thực hiện theo tùy vào vị trí địa điểm khác nhau. Đối với địa phương tỉnh Kiên Giang, chúng tôi hỗ trợ 100% cước phí vận chuyển hàng tới khách hàng.


Chúng tôi mong muốn giải đáp được tất cả những thắc mắc của quý khách hàng trước khi khách hàng quyết định đặt mua sản phẩm.

Vì thế đừng ngại kết nối với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

HOTLINE: 0908 005 968 (ZALO Mỹ An Khang 24/24)

Xin cảm ơn sự yêu mến, ủng hộ của quý khách hàng ! Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để chinh phục những địa phương khác nhau trên toàn quốc.

Chúng tôi rất cần sự đánh giá đóng góp ý kiến từ quý khách hàng. Điều đó giúp anh em đội ngũ thợ xưởng, kinh doanh của chúng tôi hướng tới số 1 được tốt đẹp hơn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 5 Sài gòn

Bàn thờ ông địa thần tài quận 5 (nhật ký giao hàng)

Một trong những điều ấn tượng nhất của Mỹ An Khang đó là nhận được sự yêu mến sản phẩm bàn thờ ông địa thần...

Bàn thờ 3 tầng ông địa thần tài

Bàn thờ 3 tầng: phật, ông địa thần tài đẹp đúng theo yêu cầu

Bàn thờ 3 tầng là sự kết hợp giữa: bàn thờ phật (quan âm, như lai,...) bàn thờ ông địa, bàn thờ di lặc, bàn...

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại Phan Thiết Bình Thuận

Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa tại Phan Thiết, Bình Thuận (Giao hàng đẹp)

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tiếp cận và có được nhiều khách hàng đến từ TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Qua đó,...

Thay đổi nhà mới bàn thờ ông địa thần tài có nên không

Ăn nên làm ra nhờ đổi nhà mới cho ông địa thần tài

Những chia sẻ của quý khách hàng khi trao đổi với chúng tôi về nguyện vọng thay đổi bàn sang bàn thờ mới cho ông...

Bàn thờ ông địa thần tài đơn giản đẹp

Mẫu bàn thờ ông địa thần tài cho căn hộ chung cư

Gia chủ khi cần chọn bàn thờ Ông Địa nhà chung cư cần lưu ý tiêu chí phù hợp và cân xứng với nội thất của...

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại quận phú nhuận TPHCM

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại q. Phú Nhuận

Nhiều khách hàng từ Phú Nhuận đến trực tiếp tới kho hàng của Mỹ An Khang đã ngạc nhiên vì số lượng sản phẩm và...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo