Bàn thờ thần tài ông địa tại Quảng Nam [NK Gửi hàng đẹp]

Quảng Nam là một thành phố du lịch đẹp với nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử, nơi đây cũng là vùng đất có nền văn hóa lâu đời, đời sống tinh thần của người dân cũng rất đậm đà bản sắc với nhiều truyền thống tốt đẹp và đời sống tâm linh ở đây cũng được rất được coi trọng qua các phong tục thờ cúng hàng ngày, trong đó điển hình là tục thờ Thần Tài và Thổ Công.

Vừa qua Mỹ An Khang có thực hiện một đơn đặt hàng của chị Hiền tại Quảng Nam, gia đình chị làm kinh doanh nên việc thờ cúng Thần Tài Ông Địa là điều rất quan trọng. Chúng tôi là xưởng chuyên nhận đóng bàn thờ Thần Tài Ông Địa theo yêu cầu trên phạm vi toàn quốc và thật có duyên khi chị Hiền đã tìm thấy chúng tôi thông qua mạng tìm kiếm Google. Sau khi chị liên hệ và được chúng tôi tư vấn tận tình chị đã tin tưởng và đưa ra yêu cầu về sản phẩm để chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng.

Nhật ký đơn hàng bàn thờ ông địa tại Quảng Nam

Sản phẩm chị đặt là mẫu bàn thờ ông thần tài ông địa với mái ngói ống cổ điển, cột chạm rồng với kích thước 81 x 81 x 147 (Ngang x Sâu X Cao), cột rồng có đường kính là 14. Chất liệu gỗ mà chúng tôi sử dụng để làm mẫu bàn thờ này chính là gỗ gõ đỏ nguyên tấm dày rất đặc biệt.

>>Sản Phẩm: Ngang 81 x Sâu 81 x Cao 147 cột 14 – Mẫu BTOD-033 

Sau 15 ngày đục tiện miệt mài thì cuối cùng những người thợ của xưởng chúng tôi cũng đã hoàn thành xong mẫu bàn thờ ông địa mà chị Hiền đặt. Cuối cùng sản phẩm cũng đã hoàn thiện và đẹp hơn những gì mà chị và chúng tôi mong đợi.

Bàn thờ thần tài ông địa Quảng Nam
Bàn thờ thần tài ông địa đẹp được giao về Quảng Nam

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm nên một mẫu bàn thờ ông địa thực sự cao cấp, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các công đoạn mà chúng tôi thực hiện để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và sự thẩm mỹ.

a) Công đoạn phơi mộc:

Phơi mộc là công đoạn đầu tiên sau khi chúng tôi đã đục, tiện và lắp ráp hoàn thiện phần thô của sản phẩm. Vì khi xẻ gỗ chất mủ của gỗ và độ ẩm còn loang lổ trên bề mặt gỗ nên bắt buộc ở giai đoạn này gỗ phải được phơi khô để các vết loang lổ đó mờ dần và lấy lại màu tự nhiên của gỗ. Công đoạn này chúng tôi thường mất khoảng 1 – 2 ngày tùy vào điều kiện của thời tiết.

Bàn thờ thần tài mái chùa đẹp cột rồng 14
Bàn thờ thần tài mái chùa đẹp cột rồng nổi 14 (Hàng phơi mộc)

Dưới đây là hình ảnh của sản phẩm sau khi phơi mộc, lúc này màu gỗ tự nhiên đã dần hiện ra nhưng chưa được rõ nét toàn bộ, để lấy lại hoàn toàn màu tự nhiên của gỗ, chúng tôi phải tiếp tục làm tiếp công đoạn tiếp theo là tẩy gỗ.

Bàn thờ ông địa mái chùa đẹp 81 x 81 gỗ gõ đỏ
Bàn thờ ông địa mái chùa đẹp 81 x 81 gỗ gõ đỏ được phơi kỹ

b) Tẩy sạch gỗ:

Như chúng tôi đã trình bày, tẩy gỗ là một phân đoạn rất quan trọng của khâu hoàn thiện sản phẩm vì nếu phân đoạn này làm không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến màu sắc và độ thẩm mỹ của sản phẩm sau khi sơn.

Bàn thờ thần tài đẹp mái ngói 81 81
Bàn thờ thần tài đẹp mái ngói 81 81 (Sản phẩm được tẩy mộc sạch sẽ và phơi lại)

Để gột tẩy sạch những dấu vết còn vương lại trên gỗ chúng tôi phải sử dụng một loại dung dịch chuyên dụng trong ngành gỗ để tẩy sạch những dấu vết này và lấy lại màu tự nhiên hoàn toàn của gỗ. Thông thường mỗi sản phẩm chúng tôi đều dành 1 buổi để tẩy sạch tất cả và sau đó lại phơi thật khô để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo đó là sơn PU hoàn thiện.

Hình ảnh bên dưới là hình ảnh mà chúng tôi vừa tẩy xong, mọi vết bẩn đã được tẩy sạch, các vân gỗ dần lộ ra rõ nét hơn nhìn rất đẹp.

Bàn thờ ông địa mái ngói 81 81 đẹp
Bàn thờ ông địa mái ngói kích thước 81×81 đẹp gỗ gõ đỏ

Sau khi tẩy chúng tôi lại tiếp tục phơi thật khô để chuẩn bị sơn PU. Đối với mọi sản phẩm của chúng tôi màu sơn được chúng tôi rất coi trọng và làm rất kĩ, vì công đoạn này sẽ quyết định sự ổn định về màu sắc của sản phẩm với thời gian. Mọi sản phẩm do xưởng chúng tôi làm đều được sơn PU đến 5 lớp để đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất cũng như tránh tình trạng đổi màu hoặc bong tróc trong thời gian sử dụng. Và đặc biệt hơn với mọi sản phẩm chúng tôi đều tặng kèm gói bảo hành đến 10 năm về màu sơn

Bàn thờ ông địa đẹp tại Quảng Nam
Một sản phẩm Bàn thờ ông địa đẹp được giao về tại Quảng Nam

Và cuối cùng thì sản phẩm cũng đã hoàn thiện với kết quả vượt ngoài sự mong đợi. Sau khi nhận được hàng chị Hiền rất hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện và hứa hẹn sẽ giới thiệu chúng tôi đến bạn bè của chị khi họ có nhu cầu.

Mỹ An Khang xin cám ơn chị Hiền cũng như tất cả những khách hàng tại Quảng Nam đã tin tưởng và đặt hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm CHỮ TÂM LÀM GỐC – CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ, Mỹ An Khang luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bàn thờ 3 tầng ông địa thần tài

Bàn thờ 3 tầng: phật, ông địa thần tài đẹp đúng theo yêu cầu

Bàn thờ 3 tầng là sự kết hợp giữa: bàn thờ phật (quan âm, như lai,...) bàn thờ ông địa, bàn thờ di lặc, bàn...

bàn thờ thần tài gồm những ông nào

Bàn thờ Thần Tài gồm có những ông nào?

Nhiều người không biết được bàn thờ Thần Tài cần có những ông gì để thêm phát tài phát lộc. Vì việc thờ cúng đầy...

Sắp xếp bàn thờ thần tài ông địa gồm những gì

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gồm những gì? trả lời chi tiết

Khi thờ cúng, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được bàn thờ Thần Tài gồm những gì để có thể chiêu tài đón lộc, tích...

Bàn thờ ông địa mái chùa gỗ gõ đỏ đẹp sang trọng

Bàn thờ Ông địa Thần tài: đẹp giá tốt ở TPHCM (giao toàn quốc)

Dưới đây, Mỹ An Khang chia sẻ những mẫu bàn thờ ông địa thần tài được phổ biến và bán tốt nhất tại thị trường....

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận Bình Thạnh

Bàn thờ ông địa thần tài quận Bình Thạnh (Mẫu lựa chọn)

Sự trân trọng và một lời cảm ơn thật lòng tới tất cả khách hàng đã gửi lại ảnh sau khi sắp xếp các sản...

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 7

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 7 (Giao hàng VIP anh Tùng)

Đây là một trong những sản phẩm bàn thờ ông địa ấn tượng, đặc biệt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía gia...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo