Cung cấp bàn thờ thần tài ông địa tại Tiền Giang

Tôi ở Gò Công – Tiền Giang đang muốn thỉnh một mẫu bàn thờ thần tài kích thước lớn có chiều ngang tầm 1 mét nhưng hiện tại trên địa bàn Tiền Giang hiện không có cơ sở nào cung cấp bàn thờ thần tài có kích thước lớn như thế. Tôi tìm hiểu trên mạng thấy cơ sở bên anh có nhận đặt hàng làm bàn thờ ông địa theo yêu cầu không biết bên anh có nhận đơn đặt hàng từ Tiền Giang không? Và với kích thước lớn như thế thì mất khoảng thời gian bao lâu thì bên anh có thể hoàn thiện sản phẩm? Rồi chính sách vận chuyển như thế nào? 

(Anh Phú – Huyện Gò Công Tiền Giang)

Đó là thắc mắc của một khách hàng tại Tiền Giang liên hệ đến chúng tôi đặt hàng, đơn hàng của anh là một mẫu bàn thờ mái chùa kích thước khá lớn và khá độc đáo, sau 15 ngày miệt mài đục đẽo thì những người thợ của chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm. Khi nhận được hàng anh rất hài lòng về sản phẩm và gọi ngay chúng tôi với những lời khen đầy khích lệ.

Ngoài ra, những sản phẩm cao cấp của Mỹ An Khang cũng thường được khách hàng đến từ các tỉnh thành đặt hàng.

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp tại Tiền Giang
Bàn thờ ông địa thần tài đẹp BTOD-013 (Kt 81 x 81 x 108) – Ảnh khách hàng cung cấp

Nhận thấy đây thắc mắc của anh Phú cũng là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng tại Tiền Giang nên bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề trên.

MAK chuyên cung cấp bàn thờ ông địa đẹp tại Tiền Giang

Về vấn đề Mỹ An Khang có nhận đơn đặt hàng về bàn thờ ông địa tại địa bàn tình Tiền Giang hay không thì chúng tôi xin trả lời là có, trong thời gian quan chúng tôi đã thực hiện rất nhiều đơn đặt hàng trên địa bàn Tiền Giang như Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Cai Lậy, Gò Công, các huyện Chậu Thành, Tân Phước, Tân Phú Đông…và các tỉnh miền Tây.

Đối với những mẫu bàn thờ sẵn có chỉ cần quý khách liên hệ đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng ngay và quý khách có thể nhận được hàng trong vòng 3 – 5 ngày sau đó.

Mẫu bàn thờ ông địa mái chùa đẹp
Mẫu bàn thờ ông địa thần tài mái chùa đẹp ngăn kéo lớn (gỗ gõ đỏ)

Qúy khách có thể tham khảo: Mẫu bàn thờ thần tài ông địa của chúng tôi

Đối những đơn hàng đặt đóng với kiểu dáng theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng, kích thước mà khách hàng muốn đóng và báo giá cho quý khách, sau đó quý khách sẽ chuyển khoản trước tiền cọc (khoảng 30% giá trị tổng đơn hàng) chúng tôi sẽ tiến hành đóng bàn thờ trong thời gian trao đổi.

Về vấn đề vận chuyển hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để trao đổi phương thức vận chuyển tiết kiệm và thuận lợi nhất cho cả hai bên.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bàn thờ thần tài ông địa số lượng cho những khách sỉ muốn đặt hàng. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE 0908005968 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng tại nội thất Mỹ An Khang

Ngày đăng: 15/11/2018 - Cập nhật lúc: 10:53 AM , 17/11/2018
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang