Có nên sử dụng bàn thờ treo tường gỗ công nghiệp?

Rất nhiều người nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, đặc biệt là đối với các sản phẩm đồ thờ.

Tuy nhiên, mọi thứ không phải vậy. Đồ bền của sản phẩm hoàn toàn phụ thuộc lớn điều kiện môi trường sử dụng. Và trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những kinh nghiệm có được trong làm nghề và những lời khuyên góp ý giúp quý khách có sự lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

Bàn thờ treo tường gỗ sồi nga, tấm chắn khói gỗ công nghiệp
Bàn thờ treo tường gỗ sồi, tấm chắn khói sử dụng gỗ công nghiệp

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các sản phẩm đồ thờ cúng của Mỹ An Khang thực hiện, bạn sẽ thấy được tùy theo nhu cầu sản phẩm chúng tôi đưa ra những chất liệu khác nhau để phục vụ tốt hơn công năng của không gian thờ và nét sắc xảo được tốt hơn.

Ưu điểm của bàn thờ treo tường bằng gỗ công nghiệp

Nói đến những ưu điểm của chất liệu gỗ công nghiệp, trước hết chúng ta không thể bỏ qua được ưu điểm không cong vênh của nó. Vậy nên chúng tôi sẽ đánh giá đó là ưu điểm số 1.

  • Không cong vênh: Tất cả các sản phẩm được thực hiện trên gỗ công nghiệp (không nói riêng về đồ thờ) thì đều hoàn toàn yên tâm về độ phẳng cố định của sản phẩm. Bởi kỹ thuật tạo nên những tấm gỗ công nghiệp có những công đoạn ép sấy kỹ nên dù thời tiết nóng, lạnh thì đều không ảnh hưởng gì đến độ co ngót của gỗ.
  • Không nứt rẽ: Tôi chắc chắn bạn sẽ hiếm, rất hiếm và hầu như không có một sản phẩm nào thực hiện trên gỗ công nghiệp bị nứt rẽ. Trừ khi nó bị chịu 1 tác động lực đủ để các khối liên kết nhỏ trong chất gỗ bị tách ra.
  • Trọng lượng nhẹ: Một yếu tố cần thiết trong các sản phẩm bàn thờ treo tường, độ rắn chắc tốt và có trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho sản phẩm dễ bắn hơn, và cộng tổng trọng lượng với đồ thờ trên bàn thờ sẽ giảm được trọng lượng nhiều hơn.

Ngoài những ưu điểm trên thì nhiều ưu điểm nhỏ tùy theo nhu cầu của người sử dụng giúp quý khách dễ dàng đưa ra lựa chọn sử dụng sản phẩm trên nền gỗ công nghiệp hơn.

Nhược điểm của bàn thờ treo tường gỗ công nghiệp

Có nhiều ưu điểm của chất liệu gỗ này, tuy nhiên để sử dụng nó làm bàn thờ treo tường thì chúng ta cũng nên chú ý tới những nhược điểm chính dưới đây:

  • Tính chịu nước, độ ẩm sương: Trong điều kiện thời tiết tại khu vực phía Nam thì bàn thờ treo tường sử dụng gỗ công nghiệp hoàn toàn đảm bảo. Với điều kiện tường nhà không bị thấm hoặc trong không gian ít sử dụng máy phun sương.
  • Không phù hợp cho các mẫu có họa tiết nhỏ, cầu kỳ: Những mẫu sản phẩm hiện đại phù hợp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp hơn bởi nếu mẫu cầu kỳ nhiều họa tiết nhỏ thì các chất liệu gỗ công nghiệp sẽ có độ bền không tốt bằng gỗ tự nhiên
  • Tính rắn chắc: Nếu so sánh với gỗ tự nhiên ở những sản phẩm bàn thờ treo tường thì gỗ công nghiệp sẽ chịu điểm thua vì các mối nối của sản phẩm bàn thờ có mức mép mí giới hạn nên về kỹ thuật thì sẽ cần xử lý tốt, khéo léo hơn ở khâu này. Ở đây chúng tôi xét về cùng 1 cách xử lý như nhau để so sánh.

Xem thêm: Mẫu bàn thờ treo tường đẹp

Mỹ An Khang kết hợp vật liệu trong bàn thờ treo tường

Chúng tôi đã kết hợp việc sử dụng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp trong việc trang trí phòng thờ, đồ thờ treo tường để tạo nên những sản phẩm, không gian được tối ưu nhất.

Theo đó, đối với các sản phẩm bàn thờ treo tường chúng tôi thực hiện:

  • Bàn thờ: Sử dụng chất liệu gỗ sồi, gỗ mít, gỗ gõ đỏ,…để có được độ bền và chất lượng tốt nhất.
  • Tấm chắn khói: sử dụng tấm gỗ công nghiệp chạy CNC và xử lý PU theo màu bàn thờ
  • Chữ Phúc: Sử dụng tấm cnc chất liệu gỗ công nghiệp loại mỏng có ép nhựa bền.

Bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp hcm
Tất cả sản phẩm bàn thờ treo tường được chúng tôi bảo hành thời gian sử dụng 5 năm.

Nếu quý khách yêu thích xin vui lòng liên hệ: 0908 005 968 (Có Zalo) hoặc địa chỉ:

Xưởng sản xuất đồ gỗ thờ cúng cao cấp chất lượng. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Địa Chỉ Kho Hàng

 Số 372/4 đường 26 tháng 3, p. Bình Hưng Hòa, q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI)

Xưởng Sản Xuất

 Số 501/23/8 Đường số 538, Nhuận Đức, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 005 968

Ngày đăng: 20/02/2020 - Cập nhật lúc: 12:08 PM , 22/02/2020
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang