Đặt bàn thờ thần tài ông địa ở cửa hàng cần lưu ý gì

Nhiều bạn đọc, khách hàng có liên hệ với chúng tôi nói về vấn đề muốn đặt một bàn thờ thần tài ở cửa hàng. Một điểm chung đó là hầu hết khi các bạn đặt vấn đề với chúng tôi đều chiếm đa số trong trường hợp đây là lần đầu tiên các bạn nghĩ đến việc thờ cúng ông địa thần tài tại điểm kinh doanh là cửa hàng, kiot, hay không gian shop của các bạn.

Có rất nhiều điều cần lưu ý trong việc thờ cúng thần tài ở điểm kinh doanh, đặc biệt là ở những cửa hàng luôn đón tiếp khách như: cửa hàng bách hoá, nhà thuốc, nhà sách cá nhân, cửa hàng tạp hoá,…và qua nội dung dưới đây hy vọng chúng tôi sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn đọc cũng như bạn hiểu được các vấn đề khi đặt bàn thờ thần tài ở những cửa hàng đã nêu trên.

Bàn thờ thần tài đẹp đặt ở cửa hàng cần lưu ý
Bàn thờ thần tài đẹp đặt ở cửa hàng (ảnh khách hàng mua đồ thờ của Mỹ An Khang gửi tặng – Bàn Thờ Mẫu Cột Rồng Chúa, kích thước 68 x 68)

Cần Lưu Ý Khi Đặt bàn thờ thần tài tại cửa hàng

Sau những câu hỏi của bạn đọc và những gì chúng tôi nhận thấy còn sai sót trong việc thờ cúng ở các cửa hàng. Chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên giúp bạn có thêm những gợi ý tốt hơn trong việc thờ cúng thần tài thổ địa được tốt lành hơn.

1. Giữ không gian thờ luôn sạch sẽ

Có thể đây là lỗi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận thấy khi quan sát ở những cửa hàng hoặc từ hình ảnh khách hàng gửi lại nhờ tư vấn về việc thay đổi bàn thờ ông địa mới.

Đặc thù ở những cửa hàng đó là việc chúng ta mở cửa thời gian dài / ngày, chính vì thế không tránh được việc bụi bám trên bàn thờ, trên các đồ vật thờ cúng,…chính vì vậy việc chúng ta nên làm vào mỗi sớm khi mở cửa hàng đó là lau dọn sạch sẽ không gian thờ.

Một nét tươi vui trong ngày mới, hoặc một sự chuẩn bị tốt nhất khi bắt đầu một công việc cho ngày mới bạn sẽ nhận thấy được vui tươi hơn. Cùng với đó là các ngài có một không gian sạch sẽ, thoáng đãng sẽ phù hộ công việc làm ăn của gia chủ được tốt đẹp hơn.

2. Tránh ánh nắng dọi trực tiếp vào bàn thờ

Đối với các cửa hàng được đóng bằng cửa kính và có phủ lớp dán kính mờ thì điều này sẽ đỡ lo lắng hơn. Tuy nhiên, ở những cửa hàng luôn mở cửa và không ngăn cách với không gian bên ngoài bằng lớp chắn nắng nào thì có thể đây sẽ là một điều chúng ta cần quan tâm tới.

Ánh nắng chiếu trực tiếp vào không gian thờ sẽ làm mọi thứ như hoa quả, trái cây…nhanh xuống sắc hơn, làm thời gian héo nhanh hơn. Hơn nữa, việc để ánh nắng chiếu trực tiếp vào các ngài sẽ làm hạn chế tầm quan sát và nét vui tươi của các ngài.

3. Không để tình trạng trái cây hư, hoa héo úa

Chúng tôi hiểu được việc ngày nào cũng mua trái cây và hoa thay mới trên bàn thờ thần tài ông địa là một việc có thể bạn sẽ có lúc quên việc làm này. Tuy nhiên, giải pháp thường được khách hàng sử dụng đó là việc sử dụng những trái cây, loại hoa trưng được lâu ngày hơn. Đó là một giải pháp khá hợp lý cho bạn.

Trái cây bày ở bàn thờ thần tài ông địa tại cửa hàng bạn có thể tham khảo như: chuối, bòng, dưa hấu, lê, táo tàu,…những trái cây này giữ được độ tươi trong màu sắc được lâu ngày hơn.

Về hoa thì bạn có thể sử dụng những loại hoa lâu tàn hơn (nếu là hoa cắt cành) hoặc có thể lựa chọn chơi theo chậu hoa nhỏ để giữ được nét tươi trong không gian thờ được lâu hơn.

Tuyệt đối đừng để trái cây hư hỏng, tình trạng hoa úa tàn trong không gian thờ cúng bạn nhé!

Xem thêm >> Danh Sách Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Cao Cấp – > Phổ Thông của Mỹ An Khang thực hiện

4. Sử dụng bàn thờ đã hư hỏng

Ở thời điểm ban đầu khi setup một cửa hàng, chúng ta thường có mức chi phí giới hạn vì có lẽ điểm khởi đầu của một công việc kinh doanh nên chúng ta cần tính và ưu tiên vốn vào kinh doanh nhiều hơn. Chính vì vậy thời điểm đó chúng ta thường lựa chọn những sản phẩm đồ thờ chưa được tốt.

Theo thời gian sử dụng, sản phẩm đã có dấu hiệu hư hỏng. Điều này khi chúng tôi đến thay bàn thờ ông địa thần tài mới khi khách hàng đặt của chúng tôi đã nhiều lần nhìn nhận ra. Các vấn đề gặp phải của bàn thờ đã cũ mà chúng ta nên thay thế đó là:

  • Bị mối mọt ăn dẫn đến tình trạng hư hỏng trên mặt bàn thờ, lưng bàn thờ xuất hiện những tấm lỗ hổng.
  • Gỗ không tốt nên bị hư hỏng khi gặp ẩm ướt, nước
  • Gỗ ghép nên bị nứt toác các bề mặt lưng, mặt bàn thờ, mái bàn thờ,…
  • Để nhang cháy lên cuốn thư mái bàn thờ hoặc nhang rụng làm hư mặt bàn thờ

Đối với các lỗi kể trên, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế một bàn thờ mới vững chắc hơn. Đối với các sản phẩm được thực hiện trên chất liệu gỗ gõ đỏ hoặc các chất liệu gỗ khác được cam kết của Mỹ An Khang, chúng tôi có thời gian bảo hành sử dụng lên đến 10 năm.

5. Vị trí đặt bàn thờ ở cửa hàng

Đối với vị trí đặt bàn thờ thần tài ông địa ở cửa hàng, ngoài việc xem hướng đặt bàn thờ thần tài phù hợp thì chúng ta nên chú ý thêm về những lưu ý sau:

  • Tránh lối đi lại dễ va chạm
  • Tránh đặt bàn thờ gần phía nhà vệ sinh

Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ thờ do Mỹ An Khang thực hiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0908 005 968 (Có Zalo hỗ trợ tốt nhất)

Hoặc ghé xem trực tiếp sản phẩm nhà chúng tôi thực hiện tại kho hàng: BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI TẠI ĐÂY

Chúng tôi nhận gia công đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng

Xin cảm ơn vì đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

Trân trọng !

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận 5 Sài gòn

Bàn thờ ông địa thần tài quận 5 (nhật ký giao hàng)

Một trong những điều ấn tượng nhất của Mỹ An Khang đó là nhận được sự yêu mến sản phẩm bàn thờ ông địa thần...

Bàn thờ 3 tầng ông địa thần tài

Bàn thờ 3 tầng: phật, ông địa thần tài đẹp đúng theo yêu cầu

Bàn thờ 3 tầng là sự kết hợp giữa: bàn thờ phật (quan âm, như lai,...) bàn thờ ông địa, bàn thờ di lặc, bàn...

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại Phan Thiết Bình Thuận

Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa tại Phan Thiết, Bình Thuận (Giao hàng đẹp)

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tiếp cận và có được nhiều khách hàng đến từ TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Qua đó,...

Thay đổi nhà mới bàn thờ ông địa thần tài có nên không

Ăn nên làm ra nhờ đổi nhà mới cho ông địa thần tài

Những chia sẻ của quý khách hàng khi trao đổi với chúng tôi về nguyện vọng thay đổi bàn sang bàn thờ mới cho ông...

Bàn thờ ông địa thần tài đơn giản đẹp

Mẫu bàn thờ ông địa thần tài cho căn hộ chung cư

Gia chủ khi cần chọn bàn thờ Ông Địa nhà chung cư cần lưu ý tiêu chí phù hợp và cân xứng với nội thất của...

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại quận phú nhuận TPHCM

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại q. Phú Nhuận

Nhiều khách hàng từ Phú Nhuận đến trực tiếp tới kho hàng của Mỹ An Khang đã ngạc nhiên vì số lượng sản phẩm và...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo