Hàng chữ sau lưng bàn thờ thần tài

5 Hàng chữ trên bài vị thần tài ông địa ý nghĩa là gì và nội dung như thế nào. Đó là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. Và chúng tôi nghĩ rằng, sẽ giải thích chi tiết cho quý khách hàng hiểu được nội dung trong câu chữ đó.

Trước tiên mời quý khách tham khảo về tấm bài vị thần tài ông địa (Hay còn gọi là tấm liễng trên bàn thờ thần tài) bằng hình ảnh dưới đây

Bài vị thần tài ông địa mạ vàng
Bài vị thần tài ông địa được mạ bằng vàng cao cấp (LINK SẢN PHẨM)

Dịch dòng chữ trên bàn thờ thần tài ông địa

Ở đây chúng tôi xin đưa ra hình ảnh dịch, chiều nhìn tương ứng với vị trí quý khách nhìn đối diện vào tấm bài vị trên.

Hàng chữ trên bàn thờ thần tài ông địa
Dịch dòng chữ trên bài vị thần tài ông địa

Ý nghĩa của 5 dòng chữ này là:

  • Chư vị Long Thần của ngũ phương, ngũ hành.
  • Cành vàng lá mọc.
  • Chư vị Chủ Đất, Tài Thần đời trước, đời sau.
  • Cây bạc hoa nở.
  • Các vị tổ cô, các vị bằng hữu phẩm Thần Vị

Như vậy, trên bàn thờ Ông Địa, Tài Thần tuy chỉ có hình tượng của hai vị ấy đại diện chính, nhưng thực tế là nơi đặt đức tin về rất nhiều vị Chánh Thần trong khu vực ấy, đời trước đời sau. Người đang sinh sống ở đó lập bàn thờ một lòng thành kính tôn trọng.

Chính vì vậy việc thờ cúng và sắp xếp đồ thờ cho các ngài cần được đầy đủ. Bạn có thể coi bài viết: Bàn thờ thần tài gồm những gì để tránh bị sơ xuất trong việc sắp xếp đồ thờ trên đó.

Tấm liễng thần tài ông địa đẹp bằng vàng

LIÊN HỆ VỚI MỸ AN KHANG: 0908 005 968 ĐỂ ĐẶT MUA BÀI VỊ THẦN TÀI ÔNG ĐỊA ĐẸP, CHÍNH XÁC NHẤT

Thổ Công (Ông Địa) hay còn được biết đến các tôn danh khác như Thổ Địa, Thần Hoàng, Thành Hoàng là các vị Chánh Thần cai quản về sự bình yên, trù phú, đời sống vật chất, tinh thần của một cuộc đất.

– Những người, động vật, hoặc thực vật… khi còn sống có nhiều tâm tình, lòng quan tâm đến sự phát triển đời sống vật chất, tinh thần của các sinh linh nơi cuộc đất ấy, sinh tồn lương thiện thì khi mất đi thân mạng, anh linh ấy trở thành Thổ Công nơi đó.

– Một số trường hợp các tượng đá, đá tảng, đá phiến, hoặc một món đồ vật bất kỳ sau một thời gian dài hấp thu linh khí trời đất, tự mình thức tỉnh tánh linh nơi mình, có tâm tình quan tâm đến sinh linh nơi mình sinh tồn, cũng có thể trở thành Thổ Công nơi đó.

Setup trọn bộ hàng chữ sau lưng bàn thờ ông địa thần tài
Setup trọn bộ bàn thờ ông địa thần tài cho khách hàng có mệnh Hoả tại Bình Dương

Để nhận được tư vấn tốt hơn về bàn thờ, đồ thờ cúng khi quý khách muốn thay bàn thần tài hoặc thỉnh mới. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua số 0908 005 968 (Zalo 24/7)

Ngày đăng: 27/09/2022 - Cập nhật lúc: 1:48 PM , 27/09/2022
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang