Lời chúc tết Quý Mão, Mỹ An Khang gửi tới quý khách hàng!

Trân quý tình cảm quý khách hàng đã dành cho Mỹ An Khang trong suốt thời gian qua!

Kính thưa quý khách hàng!

Vậy là một năm nhâm dần sắp kết thúc, để chào đón một năm quý mão may mắn, hạnh phúc hơn nữa. Kết thúc một năm có lẽ là rất đáng nhớ của Mỹ An Khang, một năm với đầy những biến cố, khó khăn trong ngành và thị trường. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều niềm vui của cá nhân, niềm vui nhỏ hạnh phúc cho mỗi người.

Và điều may mắn rằng chúng ta vẫn đồng hành cùng nhau, và cùng nhau có được những sản phâm, dịch vụ chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Đê có được điều đó, đội ngũ Mỹ An Khang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ, tin yêu và trao tình cảm quý mến đến chúng tôi. Qua nhiều năm làm việc, chúng tôi luôn nhắc nhau và ghi nhớ những tình cảm quý khách hàng dành cho cơ sở.

Cơ sở Mỹ An Khang xin kính chúc quý khách hàng có một năm mới QUÝ MÃO của Yêu Thương Tràn Đầy, Ngập Tràn Hạnh Phúc. Chúc mọi gia đình luôn gắn kết yêu thương, an khang thịnh vượng.

Hình nền chúc tết 2023, Mỹ An Khang chúc tết quý mão tới quý khách hàng

Có lẽ đây cũng là dịp để cá nhân tôi (Vũ Văn Phong – Người đại diện cơ sở Mỹ An Khang) tri ân tới toàn thể đội ngũ anh em đã đồng hành cùng nhau và đã vượt qua một năm đầy khó khăn, có những kỷ niệm đồng hành và luôn luôn nghĩ về một mục tiêu phát triển bền vững cùng Mỹ An Khang.

Và chúng ta sẽ ngồi lại cùng nhau trong bữa tiệc tất niên để chia sẻ nhiều hơn và cùng nhau nghĩ về một năm mới tràn đầy niềm tin, hạnh phúc & thành công hơn nữa.

Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi tới quý khách hàng về thời gian nghi tết nguyên đán Quý Mão của chúng tôi.

Thời gian được áp dụng cho cả bộ phận đội ngũ kỹ thuật (thực hiện trực tiếp tại xưởng) & đội ngũ bán hàng, CTV.

Cụ thể:

  • Thời gian nghỉ: 19/1/2023 (28/12 Âm lịch)
  • Thời gian làm việc trở lại: 27/1/2023 (Mùng 6 Âm lịch)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0908 005 968

Một lần nữa nhân dịp tết đến xuân về, Mỹ An Khang xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc Sức Khoẻ – An Khang – Thịnh Vượng !

Ngày đăng: 16/01/2023 - Cập nhật lúc: 4:38 PM , 16/01/2023
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang