Lời chúc tết và lịch nghỉ tết Canh Tý 2020

Kính thưa quý khách hàng!

Không khí chuẩn bị đón tết rộn ràng và đó cũng là một thời khắc chúng ta nhận ra một năm sắp hết.

Một năm đã qua chắc hẳn mọi người cũng đã cố gắng rất nhiều và gặt hái được những điều thành công nhất định.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành

Mỹ An Khang cũng vậy. Có lẽ điều thành công hơn hẳn của một năm sắp qua đó là chúng tôi nhận được số lượng ý kiến hài lòng và những lời khen ngợi nhiều hơn về các sản phẩm chúng tôi thực hiện, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Và như mọi năm trước, ngày giỗ tổ ngành mộc (20 tháng chạp) chúng tôi lại có những thống kê đó để cùng anh em bàn luận cho những hướng đi tốt hơn trong năm tiếp theo. Làm thế nào để phục vụ khách hàng được tốt hơn, đa dạng lựa chọn hơn cho khách hàng.

Tập thể đội ngũ kỹ thuật và CNV của Mỹ An Khang xin gửi lời cảm ơn, chân thành sâu sắc tới quý khách hàng. Những người đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian trên 15 năm hoạt động vừa qua.

Cảm ơn, cảm ơn quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn !

Mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng chính là những tín hiệu tích cực nhất giúp chúng tôi cải thiện tốt hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tết canh tý, lời chúc xuân canh tý

Về một năm mới an khang thịnh vượng

Kính chúc quý khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng

Sức khỏe (An Khang) là yếu tố quan trọng trong cuộc sống và đó là nền tảng cho chúng ta hướng tới đón nhận những tài lộc (Thịnh Vượng) trong công việc kinh doanh.

Chúng tôi luôn cố gắng đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực thờ cúng, tâm linh giúp quý khách yên tâm hơn. Đó là mục tiêu và cũng là định hướng theo “Tân An Vạn Sự An” mà chúng tôi luôn hướng đến.

Một lần nữa, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng có một năm mới 2020 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Lịch nghỉ tết canh tý 2020

Cùng nhìn lại một năm 2019 với sự cố gắng và nỗ lực. Chúng tôi đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp hơn và có lẽ việc cùng nhau đón một cái tết sung túc, sum vầy là điều ai ai cũng mong muốn.

Có lẽ việc trong năm còn dở dang và những khách hàng đặt hàng những ngày giáp tết theo yêu cầu thì chúng tôi đã hẹn lịch hoàn thiện và giao sau khi nghỉ tết.

Bộ phận coi kho của chúng tôi cũng sẽ làm việc đến hết ngày 28 tháng chạp, tức là làm việc hết ngày 22 / 1 / 2020 và quay trở lại làm việc vào ngày mùng 6 tháng giêng năm canh tý, tức ngày 30 / 1 / 2020

Cụ thể:

  • Khối xưởng sản xuất: Bắt đầu nghỉ từ ngày 23 / 1 / 2020 đến hết ngày 4 / 2 / 2020
  • Khối kho – Giao hàng: Bắt đầu nghỉ từ ngày 23 / 1 / 2020 đến hết ngày 29 / 1 / 2020

Mọi vấn đề thắc mắc trong thời gian Mỹ An Khang nghỉ xin quý khách liên hệ qua số Hotline 0908 005 968 (Hoặc Zalo) để được hỗ trợ tốt nhất.


Trên 15 năm hoạt động và có những biến động trong thực hiện nhiệm vụ với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng để đáp ứng tốt hơn.

Và xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Mỹ An Khang một lần nữa xin chân thành cảm ơn !

Ngày đăng: 16/01/2020 - Cập nhật lúc: 8:03 AM , 16/01/2020
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang