Lựa chọn bàn thờ ông địa thần tài cho nhà hàng

Một băn khoan rất lớn của khách hàng đó là việc lựa chọn bàn thờ ông địa thần tài cho không gian kinh doanh của mình. Có rất nhiều mẫu khiến sự lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Và đặc biệt, việc chọn một sản phẩm thể hiện tầm vóc kinh doanh, chất lượng của không gian cũng là điều rất quan trọng đối với việc làm kinh doanh.

Chúng tôi xin gửi tới khách hàng những mẫu và đánh giá của sản phẩm phù hợp với công việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng và kinh doanh giải trí (Karaoke, cafe…) giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp hơn cùng một số tiêu chí cho sản phẩm.

#BTOD-001 Mẫu sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài chiếm tỷ lệ chọn cao

Đây là mẫu chiếm tỷ lệ lựa chọn của khách hàng cao không chỉ bởi kích thước, mẫu thiết kế và sự đậm nét riêng theo sản phẩm. Nhiều khách hàng ở những vùng miền xa như Hà Nội, Hải Phòng đã đặt hàng qua Mỹ An Khang và được vận chuyển theo đường hàng không với sự hài lòng cao về sản phẩm.

Bàn thờ ông địa thần tài cho nhà hàng

Sản phẩm này cũng được khu vực phía trung nam rất ưa chuộng như Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định (Quy Nhơn)…

Tất cả các sản phẩm của Mỹ An Khang đều được sơn theo ý khách hàng.

Kích thước ngang 81 x sâu 68 x cao 108. Tất cả sản phẩm cao cấp của chúng tôi được làm mặt và mái, bên hông dày 3,5 phân. Ngăn kéo rộng full và dày chắc chắn, chịu lực tốt.

Xem chi tiết bàn thờ ông địa thần tài BTOD-001

BTOD-015 bàn thờ ông địa thần tài chiếm tỷ lệ chọn tốt

Đây là một mẫu bàn thờ ông địa thần tài phong cách và được nhiều nhà hàng kinh doanh về ăn uống lựa chọn. Đặc biệt là những nhà hàng có tỷ lệ khách hàng là nam giới nhiều, BTOD-015 sẽ giúp mọi người thấy được cá tính mạnh mẽ của không gian, của chủ nhà hàng.

Bàn thờ ông địa thần tài cho nhà hàng
Mẫu bàn thờ BTOD-015 chiếm tỷ lệ cao

Sản phẩm được xưởng sản xuất Mỹ An Khang sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ với xớ gỗ mụn, chịu được nhiệt độ cao và hoàn toàn không có một vết nứt nẻ.

Do những cây hàng trước đây chúng tôi chưa ghi lại hình ảnh hoàn thiện khi giao khách. Vấn đề này sẽ được cập nhật khi cây hàng tiếp theo được giao khách chúng tôi sẽ chú ý ghi lại hình ảnh hoàn thiện khi lên màu theo ý của khách hàng.

BTOD-012 sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài hầm hố

Thêm một mẫu sản phẩm bàn thờ ông địa mà có lẽ khi nhìn thấy quý khách sẽ ưng ngay đó là mẫu có mã BTOD-012

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp TPHCM

 

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp sang trọng

VÀ CÒN RẤT NHIỀU MẪU SẢN PHẨM SẼ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

LIÊN HỆ 0908 005 968 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Quy trình đặt hàng bàn thờ ông địa thần tài

  • Bước 1: Khách hàng được tư vấn và lựa chọn sản phẩm mẫu chốt. Ngày giờ giao hàng, màu sắc, kích thước…được thống nhất cụ thể giữa 2 bên.
  • Bước 2: Cọc trước 30% giá trị của sản phẩm
  • Bước 3: Đến xem sản phẩm tại kho và thanh toán số $ còn lại
  • Bước 4: Hàng được đóng gói và vận chuyển đến cho khách

Các sản phẩm mái chùa, hàng hộp đèn của chúng tôi cũng rất đa dạng, tuy nhiên ở phân khúc khách hàng là chủ của nhà hàng và lựa chọn cho không gian nhà hàng thì thường khách chọn mái bằng.

Nếu quý khách chọn sản phẩm mái chùa hoặc hộp đèn, liên hệ tới 0908 005 968 để được hỗ trợ gửi mẫu và giá chi tiết cho từng sản phẩm

Trang thờ thần tài ông địa cho nhà hàng
Trang thờ thần tài ông địa cho nhà hàng

Cảm ơn quý khách trên toàn quốc đã đặt hàng và sử dụng sản phẩm của Mỹ An Khang

Kính chúc quý khách làm ăn phát tài phát lộc.

Ngày đăng: 15/01/2023 - Cập nhật lúc: 9:17 PM , 15/01/2023
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang