Thay bàn thờ ông địa thần tài bằng gạch sang gỗ tự nhiên

Trong năm 2018 vừa qua, số lượng khách hàng của Mỹ An Khang thực hiện việc chuyển đổi từ bàn thờ ông địa bằng gạch men (đá hoa) sang các sản phẩm gỗ tự nhiên của chúng tôi sản xuất là chiếm % khá lớn. Đặc biệt trong tháng chạp (tháng 12 âm lịch) vừa qua theo thống kê của bạn kiểm toán số lượng sản phẩm + khách hàng có báo lại.

Có tới 58 khách hàng (chiếm tới 45%) khách hàng của tháng 12 âm lịch là khách hàng thực hiện việc thay bàn thờ ông địa thần tài mới và trong số 58 khách hàng đó có tới 23 khách hàng thực hiện việc thay bàn thờ bằng gạch sang gỗ tự nhiên.

Và trong nội dung này, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý khi chúng ta quyết định thay bàn thờ thần tài ông địa bằng gạch sang gỗ tự nhiên.

Hình ảnh bàn thờ thần tài đẹp
Hình ảnh bàn thờ thần tài đẹp (khách hàng quận 7 thay bàn thờ gửi lại hình ảnh tặng MAK)

I – Thủ tục thay bàn thờ ông địa thần tài

Việc chúng ta thay bàn thờ ông địa thần tài bằng gạch sang bàn thờ bằng gỗ cũng là việc thay mới và không có gì khác so với nội dung chúng tôi đã chia sẻ tại bài viết thay bàn thờ thần tài mới (bạn có thể đọc để biết được thủ tục này)

Trong một số trường hợp khi chúng tôi giao hàng thì quý khách hàng có nhờ anh em giao hàng việc khiêng bàn thờ ông địa thần tài bằng gạch đó ra đặt ở phía ngã 3 đường đầu tiên (hoặc ngã 3 có gốc cây) để đặt bàn thờ cũ đó. Có thể đó là một việc làm giúp giải phóng bàn thờ cũ đó được tốt đẹp.

II – Những mẫu bàn thờ ông địa đẹp bằng gỗ bạn nên xem qua

Hầu hết khi xác định việc thay thế bàn thờ thì quý khách hàng đều mong muốn có những sản phẩm đúng ý. Đã có sự chắc chắn của bàn thờ ông địa bằng gạch nên việc đòi hỏi yếu tố này trong bàn thờ mới là điều cần thiết có trong những sản phẩm gỗ.

Sự chắc chắn, dày dặn và việc kết hợp với xử lý mộc tỉ mỉ, kỹ + đẹp trong các sản phẩm của Mỹ An Khang sản xuất đó là những yếu tố nổi bật giúp xưởng sản xuất của chúng tôi có chỗ đứng tốt trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó việc luôn sáng tạo ra những mẫu sản phẩm mới để phục vụ đa dạng hơn sự yêu thích của quý khách hàng. Và chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm của chúng tôi.

MẪU BTOD-032

Đây là mẫu bàn thờ mà bạn nhìn thấy ngay ở hình ảnh trên, khi khách hàng thay thế nó cho bàn thờ cũ thì đã gửi lại một hình ảnh giúp MAK có thể làm kỷ niệm

Thay bàn thờ ông địa thần tài bằng gạch men sang gỗ gõ đỏ
Thay bàn thờ ông địa thần tài bằng gạch men sang gỗ gõ đỏ (một lựa chọn của khách hàng)

Hình ảnh được tôi chụp vào tại khu vực để sản phẩm hoàn thiện của gia đình nên có thể ánh sáng không được tốt nên ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm. Để hiểu hơn chi tiết về sản phẩm này thì bạn truy cập TẠI ĐÂY BTOD-032

Đây là một dòng sản phẩm cao cấp được thực hiện thủ công với nét ngói cuốn ống chắc chắn. Rất nhiều kích thước tùy chỉnh được khách hàng yêu cầu xưởng MAK làm theo đáp ứng. Ngay cả dòng chữ trên cột cũng được tùy biến theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

MẪU BTOD-015

Nếu nói về nhu cầu sử dụng mẫu bàn thờ ông địa hộp đèn thì có lẽ sản phẩm này với đa dạng kích thước và nằm trong phân khúc cao cấp sẽ xứng đáng cho lựa chọn thay thế bàn thờ ông địa thần tài bằng gạch men của bạn.

Thay bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn cho bàn thờ đá hoa
Thay bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn mới (sản phẩm giao về tỉnh KonTum)

Hình ảnh trên là sản phẩm được chúng tôi giao về TP KonTum ở thời điểm cuối năm, tại shop thời trang X-Men nằm trên đường Ngô Quyền. Và ngay trong dịp đầu năm mới chị đã gửi tặng lại chúng tôi một hình ảnh về việc sắp lễ đón năm mới trên bàn thờ ông địa đẹp này.

Hình ảnh bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn đẹp kt 81 x 68 x 117cm
Hình ảnh bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn đẹp kt 81 x 68 x 117cm

Đây thực sự là món quà ý nghĩa trong đầu năm mới và điều này giúp xưởng sản xuất của chúng tôi có thêm động lực thực hiện những sản phẩm cao cấp, chất lượng và đa dạng mẫu mã hơn.

Nếu bạn muốn biết chi tiết về mẫu sản phẩm này cùng kích thước và giá cả tương ứng thì xem TẠI ĐÂY BTOD-015

MẪU BTOD-016

Một sản phẩm chất lượng tốt có giá thành hấp dẫn đang dẫn đầu số lượng sản xuất của chúng tôi. Bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm ngày, có tới > 60% khách hàng lựa chọn sản phẩm này vì có mức giá tốt. Nhưng phải nói đến nó đáp ứng đầy đủ đa số yêu cầu của khách hàng ở phân khúc hàng tầm hơi cao.

Thay bàn thờ ông địa gỗ gõ đỏ
Thay bàn thờ ông địa gỗ gõ đỏ là những lựa chọn rất tốt (Sản phẩm đang được phơi nắng chờ xử lý nguội)

Bạn sẽ thấy được chi tiết của sản phẩm này qua chi tiết nội dung về nó TẠI ĐÂY BTOD-016


Rất nhiều mẫu sản phẩm được Mỹ An Khang thực hiện với những điểm nổi bật và chiếm ưu thế về sản phẩm chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo tất cả những gì xưởng sản xuất của chúng tôi thực hiện tại danh mục nội dung

=>> CLICK NGAY: BÀN THỜ ÔNG ĐỊA CAO CẤP

Thờ cúng cần trang trọng và tôn nghiêm. Lễ nghi cần hoàn chỉnh và cần đặt tâm mình vào trong đó. Trong việc thay thế những sản phẩm cũ, chúng tôi là những người làm nghề rất mong muốn quý khách hàng của mình lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng thật tốt để việc thay thế sản phẩm cũ đó được hiệu quả hơn, đúng mục đích hơn.

Mỹ An Khang xin chân thành cảm ơn tình cảm yêu mến của quý khách hàng trong 1 năm Mậu Tuất đã qua. Và trong năm Kỷ Hợi 2019, chúng tôi rất hân hạnh được đưa sản xuất ra những sản phẩm đa dạng hơn nữa để phục vụ được nhiều tiêu chí yêu cầu của quý khách hàng hơn.

Xin đa tạ !

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bàn thờ thần tài ông địa Quảng Nam

Bàn thờ thần tài ông địa tại Quảng Nam [NK Gửi hàng đẹp]

Quảng Nam là một thành phố du lịch đẹp với nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử, nơi đây cũng là vùng đất có...

Bàn thờ 3 tầng ông địa thần tài

Bàn thờ 3 tầng: phật, ông địa thần tài đẹp đúng theo yêu cầu

Bàn thờ 3 tầng là sự kết hợp giữa: bàn thờ phật (quan âm, như lai,...) bàn thờ ông địa, bàn thờ di lặc, bàn...

bàn thờ thần tài gồm những ông nào

Bàn thờ Thần Tài gồm có những ông nào?

Nhiều người không biết được bàn thờ Thần Tài cần có những ông gì để thêm phát tài phát lộc. Vì việc thờ cúng đầy...

Sắp xếp bàn thờ thần tài ông địa gồm những gì

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gồm những gì? trả lời chi tiết

Khi thờ cúng, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được bàn thờ Thần Tài gồm những gì để có thể chiêu tài đón lộc, tích...

Bàn thờ ông địa mái chùa gỗ gõ đỏ đẹp sang trọng

Bàn thờ Ông địa Thần tài: đẹp giá tốt ở TPHCM (giao toàn quốc)

Dưới đây, Mỹ An Khang chia sẻ những mẫu bàn thờ ông địa thần tài được phổ biến và bán tốt nhất tại thị trường....

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp quận Bình Thạnh

Bàn thờ ông địa thần tài quận Bình Thạnh (Mẫu lựa chọn)

Sự trân trọng và một lời cảm ơn thật lòng tới tất cả khách hàng đã gửi lại ảnh sau khi sắp xếp các sản...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo