Vị trí đặt bàn thờ ông địa trong nhà như thế nào là đúng?

Nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi về vấn đề đặt bàn thờ ông địa ở vị trí như thế nào cho đúng và phù hợp với không gian và hợp phong thủy. Trong những lần như vậy, chúng tôi thường gửi cho khách những cách đặt tham khảo mà khách hàng của chúng tôi đã chọn vị trí đặt, ngoài ra để rõ hơn thì bạn đọc thường gửi không gian của nhà mình cho chúng tôi để nhận được gợi ý vị trí đặt bàn thờ ông địa thần tài sao cho thoáng và đúng nhất.

ĐỂ GỬI ẢNH KHÔNG GIAN BẠN ĐỌC KẾT NỐI ZALO: 0908 005 968

Trong nội dung dưới đây, Mỹ An Khang xin gửi đến bạn đọc những gợi ý về vị trí đặt bàn thờ thần tài ông địa phổ biến thường được sử dụng. Qua đó kèm những hình ảnh mà khách hàng chúng tôi đã đặt và trang trí giúp bạn đọc dễ hình dung hơn.

>> Lưu ý: Nếu bạn đang tìm hướng đặt bàn thờ ông địa theo tuổi thì nên tham khảo chi tiết ở nội dung bài viết này: Cách Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài đúng phát tài

Vị trí 1: Đặt bàn thờ ông địa dựa vách tường đối diện cửa ra vào

Trong thiết kế nhà của khách hàng khá đa dạng về không gian. Các trường hợp phổ biến sẽ được Mỹ An Khang liệt kê ra tư vấn ở đây, và hình ảnh dưới đây là một không gian khách hàng có địa chỉ tại TP. Tây Ninh đặt hàng của chúng tôi, hướng từ cửa chính vào nhà anh có ngăn cách bởi một bức tường với không gian phía sau.

Vị trí đặt phù hợp nhất cho không gian này đó là bàn thờ ông địa có thế dựa vào vách tường, đây cũng là một vị trí rất phổ biến với rất nhiều không gian, bởi vì bàn thờ ông địa có hướng nhìn ra đối diện với cửa chính là một lựa chọn tối ưu.

Vị trí đặt bàn thờ ông địa dựa vách tường
Vị trí đặt bàn thờ ông địa dựa lưng vào bức tường (Ảnh khách hàng MAK cung cấp)

Ở một ví dụ khác, nhà anh Hoàn ngụ quận 2, TP. Hồ Chí Minh có đặt sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài mái chùa của chúng tôi và có một không gian tương tự khi anh đặt bàn thờ dựa lưng vào vách tường.

Bàn thờ thần tài ông địa mái chùa đẹp rồng cuộn 68
Bàn thờ thần tài ông địa mái chùa đẹp rồng cuộn 68. (Ảnh khách hàng cung cấp)

Nếu không gian của bạn có một vách tường hướng đối diện với cửa chính ra vào và đủ để bàn thờ ông địa thần tài dựa lưng vào đó, có thể xem xét gợi ý đặt bàn thờ của chúng tôi ở điểm đó.

Vị trí 2: Đặt bàn thờ thần tài ông địa dựa vách dưới cầu thang

Một băn khoan rất lớn với đa số khách hàng đó là việc đặc bàn thờ ông địa thần tài dưới chân cầu thang có được không? Điều này có phù hợp trong việc thờ cúng các ngài hay không

Câu trả lời: Việc đặt bàn thờ ông địa dựa vào vách lưng cầu thang là chấp nhận được. Bạn đừng lo ngại vì khi bước lên trên cầu thang sẽ là bước lên các ngài, quan điểm này không đúng vì bản thân vị trí đặt thờ của ông địa thần tài luôn ở mức dưới thấp và được che chở bởi một cái nhà riêng của các ngài rồi.

Nhiều khách hàng mua sản phẩm của Mỹ An Khang có vị trí đặt như thế, nếu bạn còn băn khoan thì có thể tham khảo những hình ảnh thực tế dưới đây:

Bàn thờ ông địa đặt dưới chân cầu thang
Bàn thờ ông địa đặt dưới chân cầu thang (ảnh khách hàng cung cấp)

Anh Viễn ngụ Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh có gửi ảnh tặng Mỹ An Khang nhân ngày lên bàn thờ mới. Một vị trí có chung không gian với rất nhiều khách hàng thắc mắc hỏi đáp

Bàn thờ thần tài đặt dưới chân cầu thang
Bàn thờ thần tài đặt dưới chân cầu thang (ảnh khách hàng cung cấp)

Hay như anh Tân ngụ đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú cũng nằm trong số đông bạn đọc thường xuyên hỏi Mỹ An Khang có một góc không gian như vậy

Bàn thờ ông địa thần tài đặt dưới chân cầu thang
Bàn thờ ông địa thần tài đặt dưới chân cầu thang (ảnh khách hàng cung cấp)

Vị trí 3: Đặt bàn thờ ông địa vuông góc với cửa chính ra vào

Một phần vì không gian của nhà khách hàng không phù hợp với 2 vị trí ở trên, một phần vì khách hàng coi hướng và cảm thấy vị trí đặt như thế này là phù hợp nhất.

Nhưng vị trí số 3 là một vị trí cũng chiếm % tương đối người sử dụng lựa chọn. Bạn có thể coi một vài gợi ý bằng hình ảnh không gian tổng thể dưới đây mà khách hàng của chúng tôi đã đặt.

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp rồng ngậm ngọc quận 3
Bàn thờ thần tài ông địa đẹp rồng ngậm ngọc (ảnh khách hàng cung cấp)

Chị Huyền ngụ TP. Thanh Hóa có đặt trọn bộ sản phẩm của Mỹ An Khang thực hiện và dành một không gian khá rộng và thoáng cho khu vực bàn thờ ông địa thần tài.

Đặt bàn thờ ông địa thần tài, di lặc hợp chuẩn phong thủy
Đặt bàn thờ ông địa thần tài (ảnh khách hàng cung cấp)

Nội dung trên đã gợi ý giúp bạn 3 vị trí đặt bàn thờ ông địa thường xuyên được sử dụng.

Trong mỗi không gian khác nhau như: Văn phòng, quán cafe, quán ăn,…thì việc chọn vị trí đặt bàn thờ thần tài lại có những quan điểm khác nhau.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy kết nối zalo với chúng tôi qua số: 0908 005 968 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngày đăng: 16/10/2020 - Cập nhật lúc: 12:19 PM , 16/10/2020
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang