Bàn thờ ông địa thần tài tại Q. Tân Phú, Q. Bình Tân

Quận Tân Phú giáp với quận Bình Tân, và cơ sở Mỹ An Khang là một điểm giáp ranh giới giữa quận Bình Tân – Tân Phú. Chính vì thế lượng khách hàng biết đến các sản phẩm của Mỹ An Khang sản xuất về bàn thờ ông địa và các đồ thờ cúng khác cũng rất nhiều.

Tuy nhiên, vì cơ sở của chúng tôi nằm ở trong 1 con hẻm nên việc tiếp cận với khách hàng biết tới qua đường là không thấy. Chính vì vậy, chúng tôi muốn thông qua bài viết này giới thiệu tới khách hàng tại Tân Phú, Bình Tân ghé đến chúng tôi để coi những sản phẩm đồ thờ chất lượng cao do chúng tôi sản xuất.

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp quận Tân Phú, Bình Tân

Qua đó chúng tôi cũng muốn đính kèm bản đồ đường đi giúp khách hàng đi đến cơ sở của chúng tôi một cách dễ dàng hơn.

Mẫu bàn thờ ông địa thần tài nổi bật thường được khách hàng sử dụng

Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu sản phẩm nổi bật được chúng tôi thực hiện và mẫu thường được khách hàng sử dụng tới quý khách hàng. Chúng tôi nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng dựa trên chất liệu gỗ gõ đỏ và bàn thờ thần tài ông địa gỗ cẩm lai vân tím VIP

#1 Mẫu rồng ôm mây trạm tay cao cấp được yêu thích

Hình ảnh dưới đây là sản phẩm được làm kích thước ngang 68 x sâu 68 x cao 108. Đây là kích thước thường xuyên được khách hàng đặt làm

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp cho nhà mới

Với những khách hàng yêu thích kích thước khủng và sử dụng một sản phẩm mẫu này có kích thước ngang 89 x sâu 89 x cao 108 thì mẫu này nhìn rất đồ sộ và phù hợp với một không gian lớn.

Bạn có thể xem chi tiết mẫu này chúng tôi làm kích thước 89 x 89 x 108 tại bài MẪU SẢN PHẨM BTOD-056

#2 Mẫu rồng chìm cột 10

Nói đến sản phẩm này thì chúng tôi luôn luôn được ưa chọn cho sản phẩm giá từ 4 – 6 triệu đồng. Và nó hợp với nhiều nhà phố có diện tích ngang 4m hơn.

Bàn thờ ông địa quận Tân Phú

Tất cả sản phẩm của Mỹ An Khang đều được làm mâm kéo lớn và dày dặn. Điều này sẽ giúp khách hàng tùy chỉnh tốt hơn trong những ngày quý khách hàng cần đặt nhiều đồ cúng hơn trên bàn thờ.

#3 Mẫu bàn thờ hiện tân cổ cao cấp

Nói đến sản phẩm này thì đa số khách hàng sẽ yêu thích nó bởi vì chúng tôi đã kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển lại với nhau để tạo ra sản phẩm này.

Về chất lượng gỗ thì sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm, nặng ký và rất bền. Mỹ An Khang bảo hành sản phẩm này lên đến 10 năm.

Bàn thờ thần tài đẹp quận tân phú TPHCM

Trong quá trình sản xuất sản phẩm chúng tôi luôn thực hiện khâu xử lý gỗ rất kỹ, điều này giúp sản phẩm được đảm bảo sạch sẽ hơn và nét đẹp khi sử dụng lâu dài được tốt nhất.

#4 Đa dạng mẫu sản phẩm hộp đèn điện tử

Có rất nhiều sản phẩm được chúng tôi thực hiện sẵn và có thể giao ngay cho khách hàng. Tại kho hàng tại Bình Tân của chúng tôi luôn có các mẫu đã được thực hiện hoàn thiện giúp khách hàng nhìn thấy và có thể mua sử dụng được ngay trong trường hợp cần gấp.

Bàn thờ thần tài đẹp hộp đèn điện tử tphcm

Chúng tôi cũng có những loại gỗ quý như cẩm lai vân tím Việt Nam là loại gỗ quý bậc nhất trong dòng cẩm lai. Bạn có thể coi sản phẩm chúng tôi đã thực hiện bằng chất gỗ đó tại bài viết: BÀN THỜ ÔNG ĐỊA GỖ CẨM LAI VÂN TÍM

Chúng tôi mời quý khách đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi để đưa ra những lựa chọn tốt nhất

Bản đồ kho hàng bàn thờ ông địa thần tài tại quận Bình Tân

Vị trí của chúng tôi nằm ở cuối kênh 19/5 (bên phía Bình Hưng Hòa đã đổi tên thành đường 26 tháng 3)

Có rất nhiều mẫu chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Danh sách mẫu bạn có thể coi TẠI ĐÂY

Nếu bạn phân vân về việc lựa chọn bàn thờ ông địa sao cho đúng và cần kiểm tra kỹ các sản phẩm khi mua để biết được đâu là sản phẩm làm từ gỗ tốt, gỗ dày và xử lý gỗ sạch. Bạn có thể đọc bài viết MUA BÀN THỜ THẦN TÀI ÔNG ĐỊA HCM của chúng tôi hướng dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Xưởng sản xuất đồ gỗ thờ cúng cao cấp chất lượng. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Địa Chỉ Kho Hàng

Số 372/4 đường 26 tháng 3, p. Bình Hưng Hòa, q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI)

Xưởng Sản Xuất

Số 501/23/8 Đường số 538, Nhuận Đức, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 005 968

Ngày đăng: 01/01/2023 - Cập nhật lúc: 9:27 PM , 01/01/2023
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang