Chú ý cách đặt bàn thờ ông địa thần tài trong nhà

Ngoài việc lựa chọn cho không gian của bạn một bàn thờ ông địa – thần tài phù hợp thì một điều quan trọng không thể không xem xét đến đó là việc đặt bàn thờ ông địa thần tài như thế nào cho đúng. Chúng ta cũng biết về vấn đề phong thủy thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ở nội dung dưới đây chúng tôi chuyển đến bạn đọc những nguyên tắc cơ bản cần chú ý khi đặt bàn thờ ông địa thần tài.

Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn thờ ông địa thần tài của chúng tôi.

Bàn thờ ông địa thần tài mái chùa

9 Điều cần chú ý khi đặt bàn thờ ông địa thần tài

#1 Hướng đặt bàn thờ ông địa – thần tài

Cách đặt bàn thờ ông địa đúng hướng Cách đặt bàn thờ ông địa đúng hướng theo phong thủy hướng dẫn cách đặt bàn thờ ông địa thần tài

Trên đây là nội dung giúp bạn xác định được hướng đặt bàn thờ trong nhà, văn phòng công ty…của bạn. Đây là điểm quan trọng khi bạn bắt đầu xác định đặt bàn thờ ông địa thần tài. Theo dõi tiếp những nội dung cần lưu ý dưới đây.

#2 Vệ sinh bát hương ông địa – thần tài

Bát hương bàn thờ ông địa thần tài

#3 Chú ý đến tượng ông địa – thần tài

Nếu chỉ thỉnh Thần Tài, Ông Địa đặt lên bàn thờ mà không dán nhãn chữ nho sau lưng bàn thờ thì có thờ cũng như không, không ai chứng giám.

#4 Bài vị gương

Bài vị gương ông địa thần tài

#5 Thiếu bát tụ lộc

Bàn thờ Thần Tài nếu thiếu hũ gạo, muối, nước đã vô cùng tai hại. Càng tai hại hơn nếu thiếu cả bát tụ lộc (bát bằng thủy tinh có đáy sâu, chứa nước và rắc hoa tươi).

#6 Không biết cách quay ông Cóc

Khi đặt ông Cóc lên bàn thờ, buổi sáng khi thắp hương gia chủ phải quay ông Cóc ra ngoài để đón lộc. Đến tối, sau khi kết thúc công việc phải quay ông Cóc vào nhà để giữ lộc, tránh thất thoát tiền của.

#7 Màu bàn thờ xung khắc mệnh của gia chủ

Không chỉ là vấn đề tâm linh, việc đặt bàn thờ còn liên quan trực tiếp với vận mệnh, phong thủy. Khi chọn bàn thờ, bạn cũng nên chọn màu sắc làm lợi cho mệnh của mình, tránh xung khắc gây hao tài.

Gia chủ cũng không nên dùng tiền dương đã qua sử dụng đặt lên bàn thờ, việc làm này được cho là gây uế tạp ảnh hưởng tới luồng năng lượng tốt đẹp.

Ngày đăng: 29/01/2018 - Cập nhật lúc: 6:09 PM , 29/01/2018
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang