Bàn thờ 2 tầng: trên thờ phật, dưới thờ ông địa thần tài

Nhu cầu sử dụng bàn thờ 2 tầng để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đó là lý do vì sao trong khoảng 5 năm gần đây, số lượng khách hàng đặt hàng Mỹ An Khang thực hiện các mẫu bàn thờ 2 tầng ngày càng nhiều hơn. Và nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu hơn về việc đặt bàn thờ 2 tầng như thế nào cho cân đối, phù hợp.

Trong rất nhiều sản phẩm được Mỹ An Khang thực hiện thì có nhiều kiểu cách đáp ứng tuỳ chỉnh theo những khách hàng khác nhau. Đó là vì sao những sản phẩm bàn thờ ông địa 3 tầng hoặc 2 tầng cơ sở của chúng tôi không thực hiện sẵn mà sẽ làm thô các chi tiết phôi để có thể tùy chỉnh lắp ráp theo từng kích thước, hoạ tiết khác nhau cho mỗi khách hàng.

Bàn thờ 2 tầng để thờ ông địa thần tài và thờ phật
Bàn thờ 2 tầng để thờ ông địa thần tài và thờ phật được khách hàng tại quận Bình Thạnh đặt làm theo yêu cầu

Lựa chọn kích thước cho bàn thờ 2 tầng

Đa phần nhiều khách hàng sẽ bối rối khi đặt vấn đề về kích thước. Lúc đó chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp thông tin như

  • Chiều rộng: Sẽ cần 2 thông tin về vấn đề này. Thứ nhất, không gian của vị trí đặt bàn thờ vào có thể đáp ứng rộng được bao nhiêu. Thứ hai, không gian lọt lòng của bàn thờ để khách hàng có thể trưng bày đủ đồ thờ bên trong đó (ví dụ kích thước của các tượng, ảnh, đồ thờ,….) Từ đó chúng tôi có được kích thước phù hợp để tư vấn cho khách hàng về đúng theo tiêu chuẩn của thước lỗ ban.
  • Chiều cao: Đa phần chúng tôi nói với khách hàng khi đặt bàn thờ 2 tầng của mình là: đừng quá quan tâm tới kích thước chiều cao này, vì khi có được chiều rộng phù hợp rồi thì chúng tôi sẽ cân đối tỷ lệ chiều cao theo từng mẫu mà khách hàng lựa chọn khác nhau, từ đó chúng tôi sẽ cung cấp chiều cao chính xác cho quý khách hàng.
  • Chiều sâu: Yếu tố này tuỳ theo nhu cầu sắp xếp không gian đồ thờ của mỗi khách hàng, chúng tôi thường cân đối tỷ lệ vàng là: Chiều rộng = chiều sâu, chiều rộng = Chiều sâu + 10%, chiều sâu = chiều rộng + 10%

Bàn thờ thần tài ông địa 2 tầng đẹp để thờ thêm tượng quan công hoặc phật di lặc, bồ tát

Lựa chọn mẫu yêu cầu đặt làm theo cho bàn thờ 2 tầng

Về mẫu của sản phẩm, cơ sở Mỹ An Khang sẽ đáp ứng mọi sự tuỳ chỉnh của khách hàng. Các chi tiết được chúng tôi nắm bắt tỉ mỉ yêu cầu và mô phỏng cho đúng với nhu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi tiến hành thực hiện.

Gợi ý: Tất cả danh sách mẫu của bàn 1 tầng và các hoạ tiết đi kèm được chúng tôi dễ dàng thực hiện hơn bạn có thể tham khảo hơn 50 mẫu TẠI ĐÂY

Từ đó có thể tuỳ chỉnh theo mọi nhu cầu của quý khách hàng để phù hợp sát nhất với mục đích sử dụng, phong thuỷ trong lựa chọn của quý khách hàng.

Bàn thờ 2 tầng để thờ thần tài và phật di lặc bồ tác quan công
Một sản phẩm Bàn thờ 2 tầng để thờ thần tài và phật được khách hàng tại Việt Nam đặt hàng gửi đi Malaysia (sản phẩm có kích thước lớn)

Lưu ý khi đặt bàn thờ 2 tầng: ông địa thần tài và thờ phật (hoặc vị thần khác)

Nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi đặt hàng để gửi đi nhiều quốc gia khác nhau như: Mỹ, Thái Lan, Úc, Singapore, Trung Quốc, Campuchia,…từ đó có thể phát sinh thêm về vấn đề vận chuyển và quy cách đóng gói, kích thước giới hạn cho những sản phẩm, tiêu chuẩn vận chuyển khác nhau. Chúng tôi có một vài lưu ý cho quý khách hàng:

  • Làm việc với công ty vận chuyển: Thông thường, chúng tôi khuyên khách hàng làm việc trực tiếp với công ty vận chuyển vì địa chỉ bên người nhận hàng là khách hàng nắm rõ nhất. Từ đó có thể nắm bắt được giá, quy cách đóng gói, hình thức vận chuyển, thời gian nhận được,…một cách chủ động nhất
  •  Mỹ An Khang giao hàng tới công ty vận chuyển: Đối với những sản phẩm được đặt để đem gửi đi nước ngoài thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giao hàng an toàn tới công ty vận chuyển theo đúng thông tin khách hàng đã trao đổi với chúng tôi. Nếu khách hàng chưa có thông tin công ty vận chuyển hoặc cần sự trợ giúp này thì có thể chúng tôi sẽ giúp được vì sau nhiều lần làm việc với khách hàng cần gửi hàng đi nước ngoài thì chúng tôi có thông tin các công ty vận chuyển có giá thành tốt.
Gửi hàng bàn thờ 2 tầng đi nước ngoài
Sản phẩm bàn thờ 2 tầng được chúng tôi giao tới công ty vận chuyển. Quy cách đóng gói sẽ được công ty vận chuyển thực hiện
  • Lựa chọn chất liệu và kiểu mẫu phù hợp: Rất nhiều khách hàng bị phân vân vì có quá nhiều mẫu để thực hiện lên sản phẩm bàn thờ 2 tầng. Cũng chính vì thế mà mức giá sẽ chênh lệch nhau rất lớn (yếu tố chất liệu, kích thước, tuỳ chỉnh hoạ tiết,…) Vì thế chúng tôi luôn muốn khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, mục đích của từng gia đình.

Kính thưa quý khách hàng ! 

Cơ sở Mỹ An Khang luôn mong muốn đáp ứng tốt hơn, luôn hoàn thiện đẹp hơn để bản thân cơ sở chúng tôi vững chắc ổn định hơn. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn tư vấn, tiếp nhận yêu cầu rõ nhất để có thể tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với đa dạng khách hàng nhất.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn: Hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cúng thần tài ông địa ngày 10 âm lịch

Cúng thần tài ông địa vào ngày 10 AL hàng tháng

Ngày 10 âm lịch hàng tháng là ngày cúng thần tài thổ địa. Có lẽ đa số chúng ta đều biết điều đó. Nhưng... Có...

Hướng đặt bàn thờ thần tài ông địa tốt phát tài

Cách Xem Hướng đặt bàn thờ thần tài ông địa đúng phát tài

Xem hướng đặt bàn thờ thần tài ông địa là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng khi mua bàn thờ mới...

Vị trí đặt bàn thờ ông địa dựa vách tường

Vị trí đặt bàn thờ ông địa trong nhà như thế nào là đúng?

Nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi về vấn đề đặt bàn thờ ông địa ở vị trí như thế nào cho đúng...

Bàn thờ ông địa thần tài đẹp tại quận 6 TPHCM

Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài tại Quận 4, điểm mạnh khách hài lòng

Nếu nói về số lượng khách hàng đến trực tiếp, bất ngờ và lựa chọn ngay được sản phẩm mình có duyên, yêu thích khi...

Chú ý cách đặt bàn thờ ông địa trong nhà

Chú Ý Cách Đặt Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài trong nhà để không mất lộc

Ngoài việc lựa chọn cho không gian của bạn một bàn thờ ông địa - thần tài phù hợp thì một điều quan trọng không...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Catalogue Gửi Email
Chat zalo