[Kinh Nghiệm] Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ phòng khách

Nếu bạn đang gặp vấn đề về việc lựa chọn và cần lưu ý những gì khi mua bộ bàn ghế cho phòng khách, có thể bài viết này chúng tôi sẽ giúp được cho bạn để bạn có được bộ bàn ghế theo ý hơn.

Một bộ bàn ghế phòng khách rất quan trọng bởi lẽ nó không chỉ là điểm nhấn cho không gian nhà, mà còn là nơi chúng ta sử dụng để đón khách. Vì thế nên tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà nó có cái nhìn nhận khác nhau. Ở đây, chúng tôi không đề cập đến vấn đề phong thủy mà chỉ nói sự phù hợp theo tâm lý chung của người mua hàng.

5 Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ phòng khách

1 – Giá cả

Đây là một điều thực tế, đối với đồ gỗ tự nhiên sẽ có những mức giá chênh lệch nhau khá lớn. Và điều khách hàng cần lưu ý đó là sự phù hợp với sản phẩm đó.

Ở một phân khúc giá rẻ, chúng ta có thể thấy được qua những bộ Nhật lùn làm bằng gỗ sồi Nga, Mỹ hoặc xoan đào. Có chất lượng cũng rất tốt, hay những bộ triện đào của gỗ chàm…Yếu tố giá cả phụ thuộc rất lớn đến sự lựa chọn của khách hàng. Ở một phân khúc tầm trung, thường thì những bộ bàn ghế phòng khách sẽ sử dụng gỗ gõ đỏ. Đây là loại gỗ có vân đẹp và rất mịn. Những loại gỗ hiếm, tuổi già thường được xếp vào hạng cao cấp. Mức giá của gỗ hương cũng khá tốt, và hoàn toàn được xếp vào hàng cao cấp phổ thông.
Bộ triện đào gỗ chàm tay 12, với 7 món có giá khá rẻ tại Mỹ An Khang

2 – Chất lượng

Nó luôn phải song song với giá cả, như ở trên chúng ta đã thấy được phân khúc chất liệu gỗ làm nên sản phẩm. Tuy nhiên, điều mà khách hàng thường gặp và phàn nàn sau khi mua đó là chất lượng không đúng với giá. Ví dụ, bộ sản phẩm 100% gỗ hương nhưng lại có những phần không phải gỗ hương. Có vài lý do khiến nhà sản xuất phải thực hiện việc này, lý do lớn nhất vẫn là để giảm tải chi phí giá thành sản phẩm mà giảm chất lượng đi.

Quý khách có thể đặt hàng mỹ nghệ cao cấp tại chúng tôi. Bộ gỗ hương tay 12, 8 món chỉ với giá 41.000.000 VNĐ (Giao hàng miễn phí tại TPHCM)

3 – Sự hợp lý

Xét về khia cạnh này, chúng ta cần cân nhắc nhiều đến không gian diện tích và độ phù hợp với toàn cảnh của ngôi nhà. Nếu không gian của quý khách lựa chọn sự phẳng, hiện đại, hoặc những căn hộ chung cư cần tối ưu diện tích cho phòng khách thì chúng ta nên sử dụng những bộ bàn phòng khách phẳng, gọn, không cồng kềnh mà rất hiện đại.

Mua bàn ghế phòng khách hiện đại

Và nếu không gian của chúng ta là ngôi nhà có chiều ngang tốt, được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng thì chúng ta nghĩ tới những bộ phòng khách theo hướng thủ công mỹ nghệ.

Ngày đăng: 04/09/2021 - Cập nhật lúc: 1:43 PM , 05/09/2021
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang