Mỹ An Khang xin gửi lời chúc tết tới khách hàng!

Xuân Kỷ Hợi – Xuân An Khang

CHIÊU TÀI TẤN BẢO

Kính thưa quý khách hàng!

Vậy là một năm 2018 đang dần khép lại để mở ra một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, niềm hân hoan trên mọi miền. Mỹ An Khang không biết làm thế nào để có thể tri ân được hết những tình cảm của khách hàng đã dành cho chúng tôi trong năm 2018. Đó là một năm đánh dấu sự thay đổi về định hướng lối đi, và đó là một năm chúng tôi nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến, những phản hồi tốt nhất từ trước tới nay.

Mỹ An Khang xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang và thịnh vượng tới tất cả Quý khách hàng – Quý đối tác !

Thư chúc tết khách hàng và đối tác năm 2019
Đôi lời tâm sự tri ân cùng Quý khách hàng – Quý đối tác !

Có lẽ một năm qua cá nhân tôi làm quản lý cũng đã thay đổi rất nhiều trong việc định hướng phát triển bền vững, bền vững hơn nữa cho Mỹ An Khang. MAK đã quyết tâm đi theo hướng những sản phẩm đồ thờ có chất lượng cao, tính thẩm mỹ tốt. Dù chúng tôi biết rằng, số lượng sản phẩm chúng tôi hoàn thành đưa đến thị trường sẽ ít đi và có thể khiến chúng tôi ít việc và đi vào bế tắc.

Nhưng tôi đã đúng, và thật vui vì anh em từ khâu sản xuất đến khâu tìm thị trường cho sản phẩm đã tin tưởng tôi. Tất cả mọi người cùng nâng cao tay nghề hơn, có chung một nguồn cảm hứng vui vẻ, yêu thích hơn khi làm ra những sản phẩm đẹp mắt đáp ứng đầy đủ mong đợi của khách hàng.

Và đặc biệt hơn, tôi trân trọng tình cảm khách hàng dành cho chúng tôi. Quý khách không những đã mua hàng sử dụng sản phẩm mà còn giới thiệu giúp MAK những khách hàng mới và giúp chúng tôi lan tỏa được sản phẩm của mình. Đó là điều cá nhân tôi đặt ra khi muốn thay đổi tư duy và thuyết phục tất cả mọi người cùng cải thiện nâng cao cách phục vụ của mình trong tất cả các khâu để đến được tay khách hàng.

Trong niềm cảm xúc tổng kết của cuối năm, cá nhân tôi thật sự cảm nhận được tình cảm của mọi người. Và xin cảm tạ tình yêu mến của quý khách hàng, quý đối tác.

Mỹ An Khang xin hứa, trong năm 2019 và thời gian sau nữa chúng tôi vẫn quyết tâm nỗ lực hết mình đi theo định hướng chất lượng cao, nét đẹp thẩm mỹ của ngành đồ thờ để đem đếm những sản phẩm chất lượng và lan tỏa hơn nữa.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng – Quý đối tác !

Ngày đăng: 29/12/2018 - Cập nhật lúc: 11:02 AM , 30/12/2018
Mỹ An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua các thế hệ. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm về đồ thờ có chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với chi phí của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, phong thủy, thiết kế. Xin vui lòng kết nối Zalo tới chúng tôi theo số: 0908 005 968

Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận thẻ quà tặng Thông tin khuyến mại

icon chát zalo với mỹ an khang
icon Maps tới mỹ an khang